Du học Châu Âu»Du học Ai Len

Học bổng MBA toàn phần của Ireland

Thứ tư - 22/04/2009 06:15
Đại sứ quán Ireland vừa thông báo về Chương trình Học bổng MBA của Cơ quan Viện trợ Ireland, một cấu phần trong toàn bộ Chương trình trao đổi kinh nghiệm phát triển Ireland (viết tắt là IDEAS).
Chương trình MBA này hỗ trợ học bổng toàn phần cho các thí sinh của Việt Nam tham gia khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) 1 năm tại trường University College Dublin (UCD), Ireland.

Mục tiêu của chương trình học bổng MBA là tạo cơ hội cho các bạn trẻ Việt Nam phát triển nghề nghiệp hơn nữa với chương trình đào tạo cao học về quản trị kinh doanh của UCD tại Ireland, phù hợp với mục tiêu của Irish Aid tại Việt Nam.

Chương trình học bổng MBA được dành cho các thí sinh Việt Nam, đặc biệt các cán bộ đang làm việc cho khối quốc doanh, từ trung ương đến địa phương.

Điều kiện tham gia chương trình:

- Nhận được một thư nhập học từ UCD Michael Smurfit Graduate Business School. Đối với đơn xin nhập học xem tại www.ucd.ie/smurfitschool 

- Đáp ứng mục tiêu chuẩn của UCD Smurfit MBA (tức là luyện thi IELTS / TOEFL và GMAT đạt yêu cầu)

- Đạt tiêu chuẩn của Chính phủ Việt Nam

Thời hạn nộp hồ sơ: Hạn nôp hồ sơ xin học sang trường University College Dublin in Irelandngày 24/4/2009. Hạn nộp hồ sơ xin học bổng đến Đại sứ quán Ireland tại Việt Nam 11/5/2009.

Để biết thêm thông tin về chương trình học bổng, xin liên hệ với cô Nguyễn Hạnh Dung theo số điện thoại (84-4) 3974 3291 hoặc email: dung.nguyen@dfanet.ie

Tác giả bài viết: Hà Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn