Du học Châu Á»Du học Ấn Độ

Công ty Quốc tế MCM

Thứ sáu - 22/08/2008 22:10
MCM được phép thành lập theo giấy phép hoạt động số 0102008348 của Sở Kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội với các chức năng kinh doanh: Tư vấn du học, Đào tạo không chính quy, tổ chức hội thảo, các lớp học ngắn hạn và thương mại dịch vụ.

MCM thành lập Trung tâm đào tạo Quốc tế MCM và là trung tâm đào tạo đầu tiên được Bộ Giáo dục và đào tạo Việt Nam cấp giấy phép hoạt động theo lĩnh vực: đào tạo qua mạng internet, từ xa cho các ngành Quản trị kinh doanh, Quản trị hành chính văn phòng, tài chính... cho mọi đối tượng.

DU HỌC CHÂU ÂU
Là môi trường giáo dục hàng đầu trên thế giới với sự đa dạng phong phú bởi các chương trình thích hợp với mọi đối tượng. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ chương trình nào, quốc gia nào bạn thích. Xin hãy liên hệ với chúng tôi.

DU HỌC CHÂU Á

Du học Malaysia
Du học Singapore
Du học Trung Quốc
Du học Ấn Độ

ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN & ĐÀO TẠO TỪ XA
Trong công cuộc đổi mới nền kinh tế và tiếp đó là tiến hành công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước, Việt Nam đang đứng trước một thách thức có tính lịch sử: vừa chống nguy cơ tụt hậu, vừa phải tăng tốc phát triển để trong một thời gian không dài có thể rút ngắn và bắt kịp trình độ phát triển của đa số các nước trong khu vực.

Để đạt được điều đó, vấn đề nâng cao dân trí và đào tạo nguồn nhân lực có ý nghĩa hết sức quan trọng. Điều đó có nghĩa là cần mở cơ hội học tập, tạo điều kiện rộng rãi cho mọi người dân được tiếp cận với các cơ hội giáo dục - đào tạo tùy theo nhu cầu và khả năng của mỗi người.

Với những ưu thế rất phù hợp với xã hội hiện đại, Đào tạo trực truyến và đào tạo từ xa được tiên đoán là phương thức giáo dục của tương lai. Đào tạo trực truyến và đào tạo từ xa là phương thức đào tạo mới, hiện đại. Đối với Việt Nam các phương thức này còn khá mới mẻ, tuy nhiên nó đã được áp dụng tại nhiều nước trên thế giới và ngày càng phát triển nhờ có những thành tựu mới của kỹ thuật nghe nhìn, công nghệ viễn thông và công nghệ thông tin.

Khác với các phương thức giáo dục truyền thống "mặt đối mặt", yêu cầu phải có lớp học, giảng đường với những quy định chặt chẽ về số học sinh trên lớp, về tỷ lệ giáo viên trên sinh viên... đào tạo trực tuyến và đào tạo từ xa lấy tự học là chủ yếu và có sự hỗ trợ tích cực của giáo trình, tài liệu, băng tiếng, băng hình, truyền thanh, truyền hình và máy vi tính... đồng thời kết hợp với sự hướng dẫn định kỳ của giảng viên. Bởi vậy xét về phương diện kinh tế thì đây là phương thức giáo dục ít tốn kém nhất cho người học. Chính vì lẽ đó mà số người tham gia học loại hình đào tạo từ xa ngày càng tăng.

Hiện chương trình BBA, BSIT, MBA, DBA, PhD... theo chương trình từ xa cho những học viên bận rộn. Các trường MCM cung cấp:
1. Southern Pacific University, Hoa Ky - Được công nhận cấp tiểu bang.www.spuni.edu
2. Revans University, Hoa Ky - Bộ Giáo dục Hoa Kỳ công nhận.www.revans-university.edu

LIÊN HỆ
Công ty Quốc tế MCM có chương trình tư vấn du học miễn phí qua điện thoại (đường dây nóng 24/24) và tư vấn trực tuyến qua hệ thống Yahoo Messenger.

CÔNG TY QUỐC TẾ MCM

Địa chỉ: Phòng 402, Số 30B Bà Triệu - Q. Hoàn Kiếm - Hà Nội
Tel: 04.9361579
Y!M: mcmvietnam
Hotline:
0903 281 666
0904 143 468
Email: mcmvietnam@hn.vnn.vn
Website: www.mcm.com.vn

Tác giả bài viết: Tuấn Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn