Du học Châu Á»Du học Ấn Độ

Học bổng du học dành cho học sinh lớp 11

Thứ bảy - 17/01/2009 23:06
Ủy ban các Trường Thế giới Liên kết Việt Nam thông báo bắt đầu nhận đơn dự tuyển cho chương trình học bổng năm 2009. Đối tượng dự tuyển là các học sinh xuất sắc lớp 11.
Các ứng viên sẽ tham gia vào kỳ tuyển chọn năm 2009 để giành sáu suất học bổng toàn phần tại Canada, Hong Kong (Trung Quốc), Ấn Độ, Na Uy, Mỹ và Singapore trong khuôn khổ chương trình học bổng các Trường Thế giới Liên kết (UWC). Ngoài ra còn một suất học học sinh đóng toàn bộ chi phí tại UWC ở Vương quốc Anh.

Chương trình học bổng UWC dành cho các học sinh lớp 11 theo học để lấy bằng tú tài quốc tế (IB) tại một trong những trường thuộc hệ thống UWC trên thế giới. Hiện có 12 trường đã tham gia vào mạng lưới này.

Kể từ khi chương trình học bổng UWC triển khai lại ở Việt Nam năm 2002, đến nay đã có 30 học sinh Việt Nam đến từ 12 tỉnh thành phố trên khắp cả nước được chọn đi học tại nhiều quốc gia khác nhau. Sau khi tốt nghiệp, tất cả những học sinh Việt Nam này đang theo học có học bổng tại các trường ĐH hàng đầu trên thế giới.

Hạn cuối nhận hồ sơ đăng ký tuyển chọn là ngày 27-3-2009. Để biết thêm thông tin và nhận bản đăng ký xin học bổng, có thể truy cập trang web: www.uwcvn.org.

Tác giả bài viết: Phạm Thu

Nguồn tin: Tuổi trẻ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn