Du học Châu Á»Du học Ấn Độ

Một sinh viên VN vận chuyển hơn 4kg heroin

Thứ hai - 29/09/2008 22:10
Một sinh viên VN vận chuyển hơn 4kg heroin

Một sinh viên VN vận chuyển hơn 4kg heroin

Báo chí Ấn Độ đưa tin lực lượng hải quan ở Bangalore (Ấn Độ) vừa bắt giữ sinh viên Việt Nam Nguyễn Thị Trang, 24 tuổi, vì mang heroin trong người.
Trang bị bắt trong khi đang làm thủ tục lên chuyến bay của hãng Thai Airways về Hà Nội ở sân bay quốc tế Bengaluru lúc 12 giờ 30 tối 24/9.

Theo quan chức hải quan, Trang bị phát hiện mang tổng cộng 4,28 kg heroin, trong đó có 90 gram heroin giấu trong giày và số còn lại để dưới đáy va li.

Hải quan sân bay dễ dàng phát hiện được lượng heroin trên qua máy soi. Cảnh sát nghi ngờ số heroin trên có nguồn gốc từ Afghanistan. 

Trang khai với lực lượng hải quan Ấn Độ rằng cô gặp một thương gia người Nigeria ở New Delhi, người đã tài trợ vé máy bay và trả cô 50.000 rupee (1.500 USD) để mang món hàng trên tới Bangkok (Thái Lan), nơi máy bay sẽ quá cảnh trước khi về Hà Nội.

Trong cuộc thẩm vấn, Trang cho biết cô đang là sinh viên và chỉ tới Ấn Độ trong thời gian ngắn.

Trang hiện đang bị giam để phục vụ cuộc điều tra mở rộng của cảnh sát Ấn Độ về một đường dây vận chuyển ma túy từ New Delhi tới Bangalore trước khi ra nước ngoài.

Tháng 7/2008, cảnh sát Ấn Độ cũng bắt giữ một sinh viên của Thái Lan và một người Tanzania đã mang heroin theo đúng lộ trình trên.

Tác giả bài viết: Phạm Thu

Nguồn tin: Tiền Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn