Du học Châu Âu»Du học Ba Lan

Chương trình đào tạo thạc sĩ nghiên cứu châu Âu

Thứ tư - 22/04/2009 06:11
Chương trình được thiết kế cho sinh viên nước ngoài đã có bằng cử nhân hoặc đã hoàn thành chương trình cử nhân tại Ba Lan và các nước thuộc lĩnh vực khoa học chính trị.
Những ứng viên cần có trình độ cần thiết để hiểu và phân tích được các nước EU và các nước trong khu vực cũng như đánh giá quá trình hợp nhất EU thông qua hình ảnh của một thành viên mới của tổ chức EU, Ba Lan, một quốc gia đóng vai trò quan trọng trong các nước Trung và Đông Âu.

Trên cơ sở kiến thức học tập và các hoạt động thực tiễn sinh động, sinh viên sẽ được đào tạo cơ bản về nghệ thuật giao tiếp, đàm phán và thương thuyết. Sau khi kết thúc khóa học, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức của một chuyên gia phân tích và chuyên gia trong lĩnh vực quản lý hành chính công, tổ chức và điều hành các đại học, học viện quốc gia và quốc tế, và điều hành các doanh nghiệp Châu Âu.

Để có thể nhận được bằng Thạc sỹ, các sinh viên phải viết luân văn và thi đỗ các kì thi theo yêu cầu. Chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Đào tạo với 3 chuyên ngành: ĐH Vác-sa-va, Khoa học Chính trị và Báo chí; Viện Khoa học Chính trị. Thời gian đào tạo 2 năm.

Nơi nhận hồ sơ:

Viện Khoa học Chính trị, chương trình đào đào thạc sĩ nghiên cứu Châu Âu
Nowy Swiat 6700 - 927 Warsaw, Poland.

Thời hạn nhận hồ sơ cuối tháng 7/2009.
Ứng cử viên có thể truy cập trang web để biết thêm thông tin: www.inp.uw.edu.pl/mdpies

Tác giả bài viết: Hà Phương

Nguồn tin: KH&DT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin cũ hơn