Du học Châu Mỹ»Du học Canada

Phỏng vấn học bổng Canada - Tập đoàn Navitas

Thứ bảy - 05/06/2010 06:33
Phỏng vấn học bổng Canada - Tập đoàn Navitas

Phỏng vấn học bổng Canada - Tập đoàn Navitas

Tập đoàn Navitas là tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển và cung cấp các dịch vụ giáo dục và giải pháp học tập. Hệ thống các học viện của Navitas mang đến cho sinh viên quốc tế nhiều sự lựa chọn thích hợp về khoá học, thời gian học và địa điểm học.
Các trường của Navitas liên kết với các trường Đại học hàng đầu ở Úc, Anh và Canada. Trường ICM và FIC tại Canada thuộc tập đoàn Navitas thiết kế chương trình chuyển tiếp đại học tương đương năm 1 đại học và sinh viên được đảm bảo vào học năm 2 tại trường Đại học Manitoba và Đại học Simon Fraser, Canada.

Công ty Tư vấn Du học và Dịch thuật Đức Anh kết hợp với tập đoàn Navitas tổ chức buổi phỏng vấn học bổng:

- Thời gian: lúc 17h ngày 08/06/2010
- Địa điểm: VP Cty Đức Anh, 351 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, HCM.

Cao đẳng quốc tế Manitoba (ICM) toạ lạc ngay trong khuôn viên của trường ĐH Manitoba. Sinh viên được sử dụng các trang thiết bị như phòng máy tính, phòng thí nghiệm hay ở trong ký túc xá của ĐH Manitoba. Ngoài ra, sinh viên được chăm sóc sức khoẻ và tư vấn việc làm, gia sư miễn phí.

Chương trình chuyển tiếp đại học của ICM được thiết kế tương đương chương trình năm thứ nhất đại học. Đối với những học sinh chưa tốt nghiệp phổ thông, đây là cầu nối và bước chuẩn bị tốt nhất trước khi lên đại học. Hầu hết các buổi học tại ICM đều được thực hiện bởi giảng viên của trường đại học Manitoba. Lớp học được thiết kế nhỏ bình quân 30 sinh viên một lớp. Trường có 3 kỳ nhập học vào tháng 2, 5 và 7.

Chương trình đào tạo tại ICM:

- Các chương trình tiếng Anh dự bị: Cho sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào. Khai giảng quanh năm.

- Các chương trình chuyển tiếp đại học: khoá dự bị đại học cho học sinh đã học xong lớp 11,12 tại Việt Nam, chương trình tương đương năm 1 tại đại học Manitoba. Sinh viên được đảm bảo vào học năm 2 đại học Manitoba sau khi hoàn thành khoá học này.

Chương trình đào tạo tại FIC:

Trường cao đẳng Quốc tế Fraser (FIC) nằm tại khu học xá Burnaby thuộc ĐH Simon Fraser (SFU), Canada. Trường nằm gần trung tâm thành phố Vancouver, Canada - một trong những thành phố cảng đẹp nhất thế giới, cách biên giới Mỹ 45 phút lái xe. Điều kiện sống nơi đây an toàn, người dân bản xứ thân thiện, chi phí sinh hoạt vừa phải, môi trường đa văn hóa, nhiều cơ hội việc làm.

Simon Fraser nằm trong top các trường đại học hàng đầu tại Canada có chương trình giảng dạy chất lượng cao (theo Guide to Canadian University - ấn phẩm của tạp chí Maclean’s). Trường có 3 khu học xá: Burnaby, Surrey và Vancouver. Trường đào tạo hơn 100 chuyên ngành từ bậc đại học đến cao học cho hơn 28.000 sinh viên đến từ nhiều nước trên thế giới.

Lợi thế khi theo học tại cao đẳng Quốc tế Fraser (FIC)

- Chi phí khoá học phải chăng. Yêu cầu đầu vào đơn giản, nhận bằng cử nhân của ĐH Simon Fraser (SFU), Canada.

- Chương trình được thiết kế riêng dựa theo chương trình của bậc đại học, do chính các giáo sư giàu kinh nghiệm của trường đại học Simon Fraser giảng dạy.

- Quy mô lớp học nhỏ: mỗi lớp 25 sinh viên.

- Nhập học linh hoạt: tháng 1, 5, 9 hằng năm.

- Hỗ trợ đặc biệt cho sinh viên quốc tế: tư vấn đời sống, gia sư miễn phí

- Sinh viên FIC có toàn quyền sử dụng thư viện, phòng thực hành trên máy tính, ký túc xá, nhiều phương tiện giải trí của SFU cũng như các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và việc làm.

Những chương trình về các lĩnh vực quản trị kinh doanh, khoa học máy tính hay khoa học xã hội và nhân văn có tại FIC cho phép học sinh chọn lựa với trên 100 chuyên ngành tại năm thứ hai của đại học Simon Fraser.

Chương trình đào tạo:

- Các chương trình tiếng Anh dự bị: Cho sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào. Khai giảng quanh năm.

- Các chương trình chuyển tiếp đại học: khoá dự bị dại học cho học sinh đã học xong lớp 11, 12 tại Việt Nam, chương trình tương đương đại học năm 1 tại SFU. Sinh viên được đảm bảo vào học năm 2 đại học Simon Fraser sau khi hoàn thành khoá học này.
 
Liên hệ: Công ty tư vấn du học và dịch thuật Đức Anh
* TP HCM: 351 Võ Văn Tần, P.5, Q.3, ĐT: (08) 39293 995 / 39293 996,
Email: adminhcm@ducanh.edu.vn
* Hà Nội: 96 Lò Đúc, ĐT: 39716229 - 39720889, Email: duhoc@ducanh.edu.vn
* Hải Phòng: 32F Điện Biên Phủ, ĐT: 0313 686 689, Email: adminhp@ducanh.edu.vn

Tác giả bài viết: Hà Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin cũ hơn