Du học Châu Á

Chuyên đề học bổng du học Malaysia - Taylor’s University College

Không cần chứng minh tài chính, không đòi hỏi IELTS/TOEFL, du học Malaysia hiện đang là sự lựa chọn tốt nhất để du học tại một quốc gia có chi phí sinh hoạt và học phí thấp, nhưng bằng cấp có giá trị quốc tế và dễ chuyển tiếp sang các nước châu Âu.

1, 2, 3 ... 46, 47, 48  Trang sau

99 trường dạy tiếng Anh ở Nhật Bản phải đóng cửa

Mới đây, tập đoàn điều hành 329 trường dạy tiếng Anh ở Nhật Bản Geos phải nộp đơn xin phá sản vì “ôm” khoản nợ 7,5 tỷ yen( khoảng 1.530 tỷ đồng).

Không ít sinh viên Hàn Quốc đã tìm đến các khách sạn để tổ chức các nghi lễ "trưởng thành" của riêng mình.

Sinh viên xứ Hàn ùa đến “khách sạn tình yêu” trong Ngày trưởng thành

Ngày thứ Hai thứ ba của tháng 5, tức ngày 18/5 vừa qua là dịp tổ chức Ngày trưởng thành ở Hàn Quốc, các nhà nghỉ ở khu vực Sinchon, Trường đại học Phụ nữ Ewha và Gangnam ở Seoul, Hàn Quốc tấp nập với những khách hàng trẻ tuổi là sinh viên.

Học bổng Đại học Hồ Bắc – Trung Quốc

Học bổng Đại học Hồ Bắc – Trung Quốc

BALTIC - BIESCO tiếp tục tuyển sinh và tặng các suất học bổng trị giá 30% học phí khóa học Tiếng, Đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ cho tất cả sinh viên Việt Nam khi đăng ký học tại Đại học Hồ Bắc trong tháng 9,10/ 2010.

Sinh viên quốc tế trong trang phục truyền thống của Việt Nam.

Du học sinh tại Đài Loan tổ chức Tuần lễ Văn hóa Việt Nam

Trong 3 ngày từ 5-7/5, Hội Sinh viên Việt Nam tại Trường đại học Quốc gia Thành Công, Đài Loan tổ chức Tuần lễ Văn hóa Việt Nam. Điểm nhấn của chương trình là tinh thần chào mừng đại lễ kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội.

Mười trường đại học tốt nhất Châu Á

Theo bảng xếp hạng công bố hôm 12 - 5 của QS - công ty xếp hạng đại học thế giới suốt năm năm qua, Đại học Hồng Kông (Trung Quốc) đứng đầu danh sách với điểm đánh giá tối đa 100 điểm. Đây là năm thứ hai liên tiếp Đại học Hồng Kông giữ vị trí đầu bảng.

Du học sinh VN & nhịp cầu đầu tiên

Một xu hướng đang bắt đầu: nhiều doanh nghiệp ở TP.HCM “săn” nhân lực từ một nguồn mới: du học sinh VN sau thời gian học nước ngoài đang về nước.

43 suất học bổng tại Lào, Campuchia và Mông Cổ

Căn cứ Hiệp định hợp tác giáo dục giữa Việt Nam và các nước Campuchia, Lào và Mông Cổ, Bộ GD-ĐT thông báo tuyển 43 sinh viên đi học đại học theo học bổng Hiệp định năm học 2009-2010.

Học và nhận bằng của ĐH Curtin Australia tại Singapore, khai giảng khoá học mới vào tháng 8 & 11/2010

Học và nhận bằng của ĐH Curtin Australia tại Singapore, khai giảng khoá học mới vào tháng 8 & 11/2010

Curtin Singapore là một trong những chi nhánh của trường Đai Học Kỹ Thuật Curtin của Úc. Curtin đã có mặt tại Singapore từ năm 1986 , đã đào tạo và cấp bằng cho hơn 14,000 sinh viên từ đó đến nay.

Chuyên đề học bổng du học Malaysia - Taylor’s University College

Chuyên đề học bổng du học Malaysia - Taylor’s University College

Không cần chứng minh tài chính, không đòi hỏi IELTS/TOEFL, du học Malaysia hiện đang là sự lựa chọn tốt nhất để du học tại một quốc gia có chi phí sinh hoạt và học phí thấp, nhưng bằng cấp có giá trị quốc tế và dễ chuyển tiếp sang các nước châu Âu.

Hơn 200 suất học bổng ĐH và SĐH tại triển lãm giáo dục Thái Lan

Vào ngày 8-9/5 tới tại Hà Nội sẽ diễn ra triển lãm giáo dục Thái Lan. Tại triển lãm, 37 trường ĐH Thái Lan sẽ trao tặng hơn 200 suất học bổng ĐH và SĐH cho học sinh, sinh viên Việt Nam

Học bổng sau ĐH tại Brunei

Cục Đào tạo với nước ngoài (Bộ GD-ĐT) cho biết: theo thông báo của Đại sứ quán Brunei Darussalam tại Việt Nam, năm học 2010-2011 Chính phủ Brunei Darussalam sẽ cấp học bổng đi học tiến sĩ (ba năm), thạc sĩ (1-2 năm), đại học (bốn năm) và diploma (hai năm rưỡi) cho công dân Việt Nam.

Học bổng sau đại học của Chính phủ Indonesia năm 2010

Năm học 2010-2011, Chính phủ Indonesia sẽ cấp học bổng toàn phần sau đại học cho công dân Việt Nam theo học các ngành xã hội và nhân văn, khoa học tự nhiên, kỹ thuật, nông nghiệp, giáo dục và nghiên cứu đa ngành tại một trong 13 trường đại học của Indonesia.

Lớp tư vấn định hướng chuyên nghành tháng 6/2010

Lớp tư vấn định hướng chuyên nghành tháng 6/2010

Một mùa tuyển sinh đại học sắp tới báo hiệu những thay đổi lớn trong cuộc đời học sinh cuối cấp. Hành trang các bạn cần là tri thức, là bản lĩnh và một quyết định sáng suốt để có được những thay đổi thành công.

Học bổng đại học và sau đại học tại Lào

Bộ GD-ĐT thông báo tuyển sinh đi học theo diện học bổng Hiệp định năm học 2010-2011 tại Lào với tổng số 36 học bổng chương trình đại học và sau đại học.

10 suất học bổng đại học tại Campuchia

Bộ GD-ĐT thông báo tuyển 10 suất đi học theo diện học bổng Hiệp định năm học 2010-2011 tại Camphuchia chương trình đại học. Người dự tuyển được tiếp nhận theo chương trình học bổng này sẽ được Chính phủ các nước cấp học bổng, miễn phí đào tạo, bố trí ở ký túc xá.

Đại học Delhi của Ấn Độ

Đại học Delhi sắp có kênh truyền hình riêng

Trường Đại học Delhi của Ấn Độ cho biết, họ sắp cho ra mắt một kênh truyền hình riêng, với mục đích cung cấp thông tin, nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ nhân viên và sinh viên của nhà trường.

Nạn nhân của trận động đất và sóng thần đã đến Việt Nam để học tại RMIT

Nhờ vào chương trình học bổng của RMIT Việt Nam, em Shalika Nadeeshani Jayasinghe, sinh viên 21 tuổi người Sri Lanka, đã đến TP.HCM để học chương trình đại học. Chương trình học bổng này là sự đóng góp mang tính chất cộng đồng từ Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam, nhân viên và sinh viên trường của với tổng giá trị lên đến 35,000 đô la Mỹ (khoảng 560 triệu đồng Việt Nam).

Thủ tướng yêu cầu báo cáo về sinh hoạt phí của LHS

Cho đến tận thời điểm nay, Văn phòng Chính phủ vẫn chưa nhận được báo cáo về tình hình kết quả thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chính phủ về việc rà soát lại toàn bộ các quy định hiện hành liên quan đến việc cấp phát sinh hoạt phí, vé máy bay của lưu học sinh.

Vài nét về giáo dục tại Lebanon

Cộng hòa Liban là một quốc gia nhỏ tại vùng Trung Đông, ở phía đông của Địa Trung Hải, giáp với Syria và Israel. Liban có bờ biển dọc theo ranh giới Tây. Quốc kỳ Liban có cây tuyết tùng Liban màu xanh trên nền trắng, và hai đường sọc đỏ có chiều cao một phần tư.

Học bổng sau ĐH tại Ireland năm học 2010-2011

Đại sứ quán Ireland tại Hà Nội thông báo chương trình học bổng Irish Aid bao gồm các suất học bổng đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ năm học 2010-2011. Ứng viên có thể học tại Ireland hoặc các nước trong khu vực.