Du học Châu Âu

Du học Thụy Sỹ và hỗ trợ từ Học viện quản trị khách sạn HTMi

* Thời gian: từ 6h00 - 8h00 tối, Ngày 17/ 6/ 2010;
* Địa điểm: Tại Khách sạn Hoà Bình, 27 Lý Thường Kiệt, Hà Nội;
* Đại diện trường: Lolli Tran, GĐ Marketing Việt Nam, cựu du học sinh HTMi;
* Đăng kí tham gia hội thảo: 04 3971 6229 / 04 3972 0889, Email: duhoc@ducanh.edu.vn

1, 2, 3 ... 53, 54, 55  Trang sau
Hội thảo: học bổng 50% học phí tại 12 trường đại học Anh quốc

Hội thảo: học bổng 50% học phí tại 12 trường đại học Anh quốc

* Thời gian: Từ 4h00 - 6h00 chiều, Ngày 16/ 6/ 2010,
* Địa điểm: Tại VP Cty tư vấn du học Đức Anh, 96 Lò Đúc, Hà Nội;
* Đại diện các trường sẽ trực tiếp trao đổi cùng phụ huynh và học sinh.

Học bổng năm học 2007-2008 Trường Ashbourne, Luân Đôn

Trường Cao đẳng Ashbourne là một trường tư thục chất lượng cao nằm ngay gần khu Kensington Gardens, trung tâm thủ đô Luân Đôn. Trường giảng dạy các khóa học ở bậc dự bị đại học kéo dài một năm, 18 tháng và hai năm dành cho học sinh ở độ tuổi từ 16 đến 20.

Du học theo "Chương trình liên kết đào tạo" của Đại học Hà Nội

Trường Đại học Hà Nội tổ chức tuyển sinh du học theo chương trình liên kết đào tạo với các nước Anh, Ailen, NiuDilân, Hàn Quốc, Trung Quốc.

Trình độ ngoại ngữ đạt tiêu chuẩn là vấn đề khó đối với nhiều ứng viên du học ở ĐBSCL. Ảnh: V.Giang

Đã có 170 cán bộ theo học Thạc sĩ, Tiến sĩ chương trình Mekong 1000

Ngày 13/4, Ban điều hành Chương trình Mekong 1000 cho biết, đã có 170 cán bộ khu vực ĐBSCL đang theo học các lớp đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ tại các trường Đại học ở 20 nước Đức, Mỹ, Anh, Hà Lan, Australia...

Học sinh trung học Canada tốt nghiệp.

Thi ít, chất lượng giáo dục cao

Học sinh ở Đức không phải tham dự bất kỳ kì thi chuyển cấp nào, kể cả bậc đại học. Khi học xong lớp bốn, tuỳ theo khả năng của từng em, giáo viên chủ nhiệm sẽ giới thiệu học sinh tiếp tục học trường nào (với sự đồng ý của phụ huynh).

Những trường kinh tế tốt nhất châu Âu

Chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) luôn là lựa chọn hàng đầu của các sinh viên theo học kinh tế. Tạp chí BusinessWeek đã chọn ra 23 địa chỉ đào tạo tốt nhất tại châu Âu.

Bồ Đào Nha: Tưng bừng lễ diễu hành mừng Ngày Sinh viên

Tại Bồ Đào Nha, Ngày Sinh viên là một sự kiện thường niên, được tổ chức trong 10 ngày đầu tiên của tháng 5 hàng năm. Buổi diễu hành ở Trường đại học Coimbra là một trong những sự kiện lớn nhất và nổi tiếng nhất trong Ngày Sinh viên ở Bồ Đào Nha.

Học hơn 5 tháng mới nhận được tiền chi tiêu

“Đến ngày 23-5, tất cả 19 du học sinh đang học tập tại Trường ĐH Kỹ thuật tổng hợp Bauman (Liên bang Nga) đã nhận được tiền sinh hoạt phí bị chuyển chậm” - ông Nguyễn Xuân Vang, cục trưởng Cục Đào tạo với nước ngoài (Bộ GD-ĐT), thông tin với Tuổi Trẻ chiều 24-5.

Lê Hoài Thu trong lần trở về báo công, dâng hương tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám - Ảnh: Lê Tùng

Bông hoa Việt rực rỡ trên đất Ukraine

Học tập trong một môi trường toàn dân kỹ thuật như ĐH Bách khoa Kiev (Ukraine), Lê Hoài Thu đã nổi lên như một bông hoa rực rỡ đủ dịu dàng mà cũng đầy bản lĩnh.

10 suất học bổng đại học và sau đại học tại Belarus 2010

Bộ GD-ĐT thông báo, Chính phủ Belarus cấp 10 học bổng, gồm 05 học bổng đào tạo trình độ đại học và 05 học bổng đào tạo trình độ sau đại học (thạc sĩ và tiến sĩ) cho sinh viên Việt Nam.

Du học sinh quốc tế tại Trung Quốc.

Triển lãm Giáo dục Trung Quốc tại Đại học Stockholm

Triển lãm Giáo dục Trung Quốc 2010 vừa diễn ra tại trường Đại học Stockholm, Thụy Điển với mục đích thu hút nhiều hơn nữa sinh viên Thụy Điển tới Trung Quốc du học.

Du học Thụy Sỹ và hỗ trợ từ Học viện quản trị khách sạn HTMi

Du học Thụy Sỹ và hỗ trợ từ Học viện quản trị khách sạn HTMi

* Thời gian: từ 6h00 - 8h00 tối, Ngày 17/ 6/ 2010;
* Địa điểm: Tại Khách sạn Hoà Bình, 27 Lý Thường Kiệt, Hà Nội;
* Đại diện trường: Lolli Tran, GĐ Marketing Việt Nam, cựu du học sinh HTMi;
* Đăng kí tham gia hội thảo: 04 3971 6229 / 04 3972 0889, Email: duhoc@ducanh.edu.vn

Hội thảo sau Đại học tại Australia

Hội thảo sau Đại học tại Australia

Thời gian: Thứ Bảy, ngày 29/05/2010,
10h00 - 11h30 Chuyên ngành tài chính & kinh doanh,
14h00 - 15h30 Chuyên ngành kỹ thuật & CNTT,
Địa điểm: IDP Hà Nội, 53A Lê Văn Hưu,
Đăng ký: info.hanoi@idp.com

Chương trình đào tạo thạc sĩ nghiên cứu châu Âu

Chương trình được thiết kế cho sinh viên nước ngoài đã có bằng cử nhân hoặc đã hoàn thành chương trình cử nhân tại Ba Lan và các nước thuộc lĩnh vực khoa học chính trị.

HSSV tìm hiểu thủ tục đi du học tại Công ty du học Á - Âu

Chứng minh tài chính du học như thế nào để hiệu quả?

Ngoài việc đòi hỏi du học sinh phải đáp ứng được yêu cầu về học vấn, một số nước còn đưa ra những yêu cầu về tài chính bảo trợ cho du học sinh. Khi bắt đầu làm hồ sơ, trước hết bạn phải nắm rõ và thật chính xác những yêu cầu, qui định của từng nước đối với vấn đề chứng minh tài chính du học.

Hai học bổng ngành hoá tại Hà Lan và Đan Mạch

Khoa hoá và dược, trường ĐH Vrije Universiteit, Amsterdam, Hà Lan vừa thông báo cấp hai suất học bổng tiến sĩ chuyên ngành hoá tại Amsterdam và Đan Mạch.

Học viện Quản lý Síp (CIIM)

Học viện Quản lý Síp (Cyprus International Institute of Management ) được thành lập năm 1990 do tập đoàn các nhà lãnh đạo trong ngành kinh doanh, là một trường đào tạo về chuyên ngành kinh doanh và có những đặc trưng không giống bất kỳ một trường nào trên thế giới.

Du học Malta - điểm hấp dẫn mới

Là một nước nhỏ nằm ở Châu Âu cách Italy khoảng 93km, nhưng Malta nổi tiếng với những khu du lịch, những danh lam thắng cảnh đẹp mê hồn, nơi đây có hơn 100 khách sạn hiện đại, rất nhiều nhà hàng và trung tâm giải tukrí trên một diện tích chỉ vẻn vẹn có 316 km2.

CEPECE tuyển sinh du học CH Séc miễn học phí ĐH và Sau ĐH

Với truyền thống hợp tác lâu dài về lĩnh vực giáo dục đào tạo giữa Việt Nam và CH Séc, Trung tâm Hợp tác Chuyên gia và kỹ thuật với nước ngoài (CEPECE ) - Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với một số trương đại học quốc gia hàng đầu của CH Séc tuyển sinh đại học và sau Đại học, miễn học phí.

Thông tin cơ bản về Cộng hòa Slovakia

1. Thông tin chung:

Thủ đô: Bratislava. (với dân số khoảng 540.000 người);

Vị trí địa lý: nằm ở Trung Đông Âu; phía Đông giáp Ukraine (98km), Tây giáp Cộng hòa Czech (265km), Nam giáp Hungary (679km) và Áo (127km), Bắc giáp Ba Lan (597km).

Du học dành cho những người học tiếng Pháp

Du học sinh sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi của chính phủ Pháp đối với ngành giáo dục như tất cả các sinh viên Pháp : không mất tiền học phí (trừ năm học dự bị tiếng), được trợ cấp 30-50% tiền thuê nhà…

40 học bổng đào tạo tiến sĩ tại Pháp

Bộ GD-ĐT vừa thông báo tuyển sinh đào tạo tiến sĩ tại Cộng hòa Pháp bằng ngân sách Nhà nước năm 2010 để trở thành giảng viên làm việc cho Trường đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội - USTH. Theo đó, số lượng học bổng dự kiến 40 suất.

Một nửa dân châu Âu biết "ngôn ngữ thứ 2"

Theo kết quả một cuộc khảo sát vừa được công bố hôm 23/9, phân nửa dân ở châu Âu có thể nói được ngôn ngữ thứ 2 ngoài tiếng mẹ đẻ.

Học bổng tài năng IN.WBI

Wallonie - Bruxelles International, WBI - Cơ quan Hợp tác quốc tế của Wallonie - Bruxelles (cộng đồng nói tiếng Pháp của Bỉ và vùng Wallonie) thành lập chương trình học bổng tài năng IN - Wallonie - Bruxelles International (IN.WBI) dành cho người có bằng thạc sĩ II hoặc tương đương và tiến sĩ.

Cơ hội gặp gỡ 30 trường quốc tế tại triển lãm giáo dục VIECA 19

Cơ hội gặp gỡ 30 trường quốc tế tại triển lãm giáo dục VIECA 19

Liên hiệp Tư vấn du học Việt Nam xin trân trọng thông báo chương trình triển lãm giáo dục quốc tế VIECA lần thứ 19 sẽ được tổ chức từ 14 giờ đến 19 giờ 30 ngày 19/03/2010 tại khách sạn Horison, 40 Cát Linh, Hà Nội và từ 9 giờ đến 17 giờ ngày 21/03/2010 tại khách sạn Equatorial, 242 Trần Bình Trọng, Quận 5, TP HCM.

48 suất học bổng ĐH, SĐH năm 2010 tại các nước

Bộ GD-ĐT vừa ra thông báo tuyển sinh cho một số chương trình học bổng đại học, sau đại học theo diện Hiệp định do Chính phủ các nước cấp năm 2010.

Tại trường Đại học của Bulgaria. Nguồn ảnh: novinite

Bộ Giáo dục Bulgaria trực diện với thách thức

Quá trình cải cách hệ thống giáo dục Bulgaria kéo dài từ cuối những năm 80 đến nay xuất phát từ những thay đổi trong xã hội và nhiệm vụ cơ cấu lại nhà nước.

Học bổng ngành vật lí nano tại Ý

Trường kinh doanh Trieste, Ý vừa thông báo cấp bốn suất học bổng thạc sĩ chuyên ngành quản trị rủi ro và bảo hiểm.

Học tập tại Cộng hoà Sip - trường Cao đẳng CDA

Sip là một quốc đảo nhỏ bé thịnh vượng và xinh đẹp nằm trong liên minh châu Âu EU.Học tập tại đảo Sip, Sinh viên có rất nhiều cơ hội kết bạn và du lịch qua các nước châu Âu như Italia, Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp và các nước Châu Phi.