Du học Châu Úc

Học kinh doanh và Quản trị hệ thống tại học viện công nghệ Melbourne (MIT)

Thứ hai - 07/06/2010 21:37
Học kinh doanh và Quản trị hệ thống tại học viện công nghệ Melbourne (MIT)

Học kinh doanh và Quản trị hệ thống tại học viện công nghệ Melbourne (MIT)

Ông Peter Davis, giám đốc Marketing Học viện Công nghệ Melbourne sẽ có buổi giới thiệu về trường, cơ hội học bổng và chương trình liên kết đào tạo với ĐH Ballarat, một trong 3 học viện lâu đời nhất Australia.
Cơ hội trao đổi và nhập học trực tiếp với ông Peter Davis, Giám đốc Marketing Học viện Công nghệ Melbourne tại Văn phòng IDP Education:
 
Văn phòng IDP Đà Nẵng:
Thời gian: từ 10h00 - 12h00, thứ Năm, ngày 10/06/2010
Địa điểm:  96 Lê Lợi, Hải Châu, Đà Nẵng.
Liên hệ:    (0511) 388 9828
 
Văn phòng IDP Hà Nội:
Thời gian: từ 17h30 - 19h00, thứ Sáu, ngày 11/06/2010
Địa điểm:  53A, Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Liên hệ:    ĐT (04) 3943 9739, Email info.hanoi@idp.com
 
Để nhập học trực tiếp vui lòng mang theo bản gốc và 02 bản copy hồ sơ.
 
Học viện công nghệ Melbourne (MIT) nằm ngay trung tâm hai thành phố lớn nhất của Australia là Melbourne và Sydney. Sau khi hoàn thành khóa Cao đẳng 8 tháng, sinh viên có thể chuyển tiếp lên năm thứ hai chương trình Cử nhân của Đại học Ballarat, một trong những ĐH lâu đời và nổi tiếng nhất Australia về chất lượng đào tạo trong các lĩnh vực kinh doanh và công nghệ thông tin. Ngoài ra, sinh viên còn có thể đăng ký học tiếp hoặc chuyển tín chỉ vào các đại học danh tiếng của Australia như RMIT, Monash hay Swinburne.

Tại MIT, sinh viên có thể đăng ký 3 học kỳ trong 1 năm học. Chương trình này sẽ giúp sinh viên quốc tế tiết kiệm khá nhiều thời gian và chi phí bằng cách hoàn thành chương trình Cử nhân chỉ trong 2 năm thay vì 3 năm như bình thường.

Sinh viên tại MIT được tận hưởng môi trường học tập lý tưởng, những lớp học quy mô nhỏ, trang thiết bị hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm, nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập. Ngoài ra, trường còn có Trung tâm hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngay trong thời gian học và sau khi tốt nghiệp. Sinh viên được làm thêm 20 giờ/ tuần trong thời gian học và toàn thời gian trong những kỳ nghỉ tại Australia.

Các khoá học chính tại MIT:

- Tiếng Anh tổng quát (ELICOS): 10-20 tuần dành cho các bạn chưa có chứng chỉ IELTS

- Cao đẳng chuyển tiếp: Kinh doanh, Thương mại điện tử, Marketing, Kế toán, Công nghệ thông tin và Quản trị hệ thống mạng

- Cử nhân: Kế toán, Thương mại, Thương mại điện tử, Quản trị kinh doanh, Quản trị Marketing, Quản trị nguồn nhân lực, Công nghệ thông tin và Quản trị hệ thống mạng

- Thạc sĩ: Kế toán, Thương mại, Quản trị Kinh doanh, Công nghệ thông tin và Quản trị hệ thống mạng.

Nhập học: tháng 3, tháng 7 và tháng 11

Tác giả bài viết: Hà Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn