Du học Châu Âu»Du học Đức

Triển lãm giáo dục Pháp – Đức

Thứ tư - 13/01/2010 01:28
Triển lãm diễn ra ngày 23/1 tại khách sạn Mélia Hà Nội và ngày 24/1 tại khách sạn Rex, TP HCM. Chương trình có sự tham gia của đại diện 38 cơ sở đào tạo của Pháp và Đức.
Nhằm đáp ứng nhu cầu về đào tạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam từ nay tới 2020 là 20.000 tiến sĩ trong đó có 10.000 tiến sĩ tốt nghiệp ở nước ngoài, triển lãm sẽ chú trọng đến đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ trong các lĩnh vực khoa học – công nghệ và kinh tế - quản lý.

Triển lãm là dịp để gặp gỡ các đại diện của 38 cơ sở đào tạo Pháp và Đức bao gồm các trường đại học, trường kỹ sư, trường thương mại và trường chuyên ngành. Trong khuôn khổ triển lãm, sẽ diễn ra các buổi hội thảo theo chủ để cho phép khách tham dự làm quen với các hệ thống giáo dục đại học Pháp và Đức, môi trường giáo dục: tổ chức học tập, các hệ đào tạo, chương trình học bổng, thủ tục hành chính, đón tiếp sinh viên…

Tại triển lãm sẽ có các buổi trình diễn học thử tiếng Pháp dành tặng cho học viên chưa biết tiếng. Thí sinh đăng ký đi học tại Pháp có thể đặt hẹn với các cơ sở đào tạo tham gia triển lãm qua trang web: http://salons.campusfrance.org/vietnam10/visitors/

Tham khảo chương trình tại: www.vietnam.campusfrance.orgwww.daadvn.org/fair2010

Chương trình do Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam và văn phòng CampusFrance phối hợp với Cơ quan trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD) tổ chức.

Tác giả bài viết: Hải Yến

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn