Du học Châu Á»Du học Hàn Quốc

40 suất học bổng đào tạo CNTT

Thứ ba - 19/01/2010 06:57
40 suất học bổng đào tạo CNTT

40 suất học bổng đào tạo CNTT

Trung tâm đào tạo CNTT SKT-SSU cấp 40 suất học bổng đào tạo CNTT miễn phí dành cho bạn trẻ Việt Nam, mỗi suất học bổng trị giá 10.000 USD.
Sau khi hoàn thành khóa học, học viên xuất sắc sẽ tiếp tục nhận được học bổng du học thạc sĩ tại ĐH Soongsil Hàn Quốc và có cơ hội thực tập 2 tháng tại các Công ty CNTT Hàn Quốc với mức lương 1.500 USD mỗi tháng.

Chương trình xét tuyển dành học viên đã tốt nghiệp đại học/ cao đẳng hoặc đang làm luận án tốt nghiệp, dưới 30 tuổi có trình độ Anh văn bằng B trở lên và kiến thức công nghệ thông tin đáp ứng được yêu cầu đều có thể nộp đơn xét tuyển.

Nộp hồ sơ đến hết ngày 9/1 tại địa chỉ:

- Tòa nhà Annex, trực thuộc Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc, 47 Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM.

- Trung tâm đào tạo CNTT SKT – SSU, lô 11, đường số 5, Công viên Phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TP HCM.

Hồ sơ bao gồm :

- Mẫu đơn dự tuyển (tải từ http://www.sktitcenter.com.vn/ hoặc http://www.sktitcenter.vn/) có đính kèm ảnh chụp của thí sinh trong 3 tháng gần nhất; bảng điểm; các loại văn bằng, chứng chỉ (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời); chứng chỉ tiếng Anh; giấy giới thiệu của lãnh đạo cơ quan (nếu có).

Sau 4 khoá tuyển sinh đào tạo CNTT miễn phí, đây là khóa thứ 5 của trung tâm đào tạo CNTT SKT-SSU. Mỗi năm, trung tâm xét tuyển 2 đợt với 80 suất học bổng miễn phí và đây là đợt đầu tiên trong năm 2010. Các học viên trúng tuyển sẽ tham gia khoá học 6 tháng được thiết kế và giảng dạy bởi các giảng viên Hàn Quốc tại Trung tâm đào tạo CNTT SKT– SSU. Khóa học tập trung gồm các môn lập trình Java, lập trình đa truyền thông (multimedia), mạng máy tính, open API, jQuery, Servlet/JSP, HQT cơ sở dữ liệu… cũng như các lớp tiếng Anh và tiếng Hàn. Đây là dự án với sự liên kết sự hợp tác giữa SK Telecom, Đại học Soongsil- Hàn Quốc (SSU) và Trung tâm đào tạo CNTT (ITTI) thuộc Sở Bưu chính - Viễn thông TP HCM.

Với các học bổng đào tạo miễn phí của trung tâm, đã có 160 học viên được chọn đào tạo. Chương trình này là một trong những hoạt động vì cộng đồng của SK Telecom tại Việt Nam nhằm giúp Việt Nam phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực CNTT và chia sẻ kiến thức về CNTT của Hàn Quốc.

Trung tâm đào tạo CNTT SKT-SSU ra đời năm 2007 nhằm hỗ trợ Việt Nam phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Toạ lạc tại tòa nhà trung tâm CNTT SK Telecom tại Công viên phần mềm Quang Trung, quận 12, TP HCM, trung tâm đã được đầu tư trang thiết bị hiện đại để phục vụ quá trình đào tạo. Đồng thời, SK Telecom và các đối tác trong dự án liên kết đào tạo cũng cam kết mang lại các cơ hội làm việc và thực tập tại các công ty CNTT trong nước và tại Hàn Quốc cho các học viên xuất sắc sau khi tốt nghiệp.

Liên hệ: 08 5437 1126 hoặc truy cập website www.sktitcenter.com.vn

Tác giả bài viết: Hà Phương

Nguồn tin: vnExpress(SK Telecom)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn