Du học Châu Âu»Du học Hungary

111 đơn vị tham gia Ngày hội phát triển giáo dục 2009

Thứ hai - 22/06/2009 22:56
111 đơn vị tham gia Ngày hội phát triển giáo dục 2009

111 đơn vị tham gia Ngày hội phát triển giáo dục 2009

Sáng ngày 18-6, Sở GD-ĐT TP.HCM đã tổ chức họp báo công bố “Ngày hội giáo dục phát triển TP.HCM năm 2009”.
Ngày hội sẽ diễn ra trong ba ngày, từ ngày 26 đến ngày 28-6 tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, Q.11. Tham gia ngày hội lần này có sự góp mặt của 111 đơn vị với 145 gian hàng đến từ 18 trường công lập tiêu biểu, 17 cơ sở giáo dục tư thục, 24 trường học nước ngoài đến từ các quốc gia Mỹ, Hungary, Singapore, Malaysia… và 5 cơ quan giáo dục trực thuộc các Sứ quán Canada, New Zealand, Hungary, Malaysia và Singapore.

Ngoài ra, Ngày hội còn đón tiếp sự tham gia của Cục xúc tiến giáo dục thuộc Tổng cục Du lịch Singapore (STB) cùng với 46 Doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề: Bảo hiểm, Ngân hàng, Sách, Học liệu, Công nghệ thông tin, Đồ chơi trẻ em, Bút viết…

Ngày hội sẽ diễn nhiều hoạt động như: Trưng bày, giới thiệu, mua bán, hội thảo trao đổi, giao lưu và có cả những trò chơi vận hành thiết bị dạy học, đọc sách, truy cập Internet. Đặc biệt, Ban tổ chức sẽ giới thiệu về công tác quy hoạch xây dựng trường lớp của 24 quận huyện trên địa bàn thành phố, thông tin về những báo cáo định hướng phát triển giáo dục, trường công lập, trường quốc tế, học bổng, visa và thủ tục du học nước ngoài.

Trong thời gian diễn ra Ngày hội, các trường học trong và ngoài nước sẽ giới thiệu các mô hình đào tạo tiên tiến, cơ hội học bổng, ngành nghề phong phú. Phụ huynh và các bạn trẻ có thể trao đổi trực tiếp và được tư vấn các vấn đề về nghề nghiệp, tuyển sinh, học phí, học bổng, chương trình đào tạo.

Tác giả bài viết: Hà Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn