Du học Châu Á»Du học Malaysia

Chuyến đi nghiên cứu để tổ chức khóa học tại Malaysia và Singapore của Eximbank

Thứ tư - 27/08/2008 06:16
Đầu tháng 10 vừa qua, AH EDU LINKS vừa tổ chức chuyến đi nghiên cứu chương trình học tiếng Anh về Banking cho ngân hàng Eximbank. Đoàn đã được đón tiếp rất nồng nhiệt tại trường Limkokwing - Malaysia.
Tại đây đoàn đã đi thăm cơ sở vật chất của trường, và ký túc xá của trường. Đây là một trường có cơ sở vật chất rất tốt nằm ở khu Cyberal - khu hành chính mới của Malaysia.
Qua lời giới thiệu của chuyên viên Marketing của trường, các thành viên trong đoàn được biết đây là một trường có cơ sở vật chất tuyệt vời đặc biệt phục vụ cho các chuyên ngành nghệ thuật: Thiết kế kiến trúc, thiết kế nội ngoại thất, Thiết kế thời trang, Sân khấu, điện ảnh, âm nhạc, đặc biệt là sản xuất phim hoạt hình… Bên cạnh đó IH- là trung tâm cấp bằng tiếng Anh cho những đối tác muốn sang học tíêng Anh ở Malaysia đã thiết kế một chương trình tiếng Anh cho những người làm công tác trong ngành ngân hàng. Chuyến viếng thăm trường ĐH Limkokwing

của đoàn Ngân hàng Eximbank. Khuôn viên trường ĐH Limkokwing Khuôn viên trường MDIS Singapore Đoàn cũng đi thăm trường MDIS ( Management Development Institute of Singapore). Đây là trường tư thục có cơ sở vật chất cũng như chất lượng giảng dạy tốt sau các trường công lập chính phủ Singapore. Được Dr Eric Kuan - Chủ tịch hội đồng quản trị và hiệu trưởng trường giới thịêu về trường nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập trường. Đoàn đã vào một lớp học của trường và phát hiện rằng ở đây có rất nhiều học sinh Việt nam tham gia các khoá học lấy bằng cử nhân hoặc lấy bằng thạc sĩ tại trường. Đặc biệt để chuẩn bị hội nhập WTO, Vietcombank đã cử nhân viên của mình đi học thạc sĩ ở đâyKý túc xá

Đoàn cũng đã đến làm việc với tập đoàn AEC – Singapore và trường Cambridge Business School (CBS) và được nghe giới thiệu về những khoá học tiếng Anh ở đây. Trường CBS là chi nhánh của trường đại học Cambridge – Anh đặt tại Singapore. Tuy trường mới thành lập nhưng đã sớm có uy tín với phụ huynh học sinh thông qua các khoá luỵện thi vào các trường công lập hay những khoá học về quản trị kinh doanh do trường đại học London hoăc Cambridge cấp bằng. Đoàn đã rất vui mừng vì những điều mắt thấy tai nghe được từ những trường có chất lượng tốt như trên. Chắc chắn rằng một ngày không xa, một trong các trường trên sẽ được đón những cán bộ từ Eximbank đến tham dự các khoá học đặc biệt này.

Tác giả bài viết: Phạm Yến

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn