Du học Châu Á»Du học Malaysia

Cơ hội học chuyển tiếp ĐH ở Malaysia cho sinh viên CĐ

Thứ tư - 27/08/2008 05:04
Căn cứ theo thoả thuận hợp tác giữa Học viện Ngân hàng và ĐH HELP (Malaysia), sinh viên hệ CĐ của Học viện Ngân hàng sẽ được chuyển tiếp sang học chương trình cử nhân của trường ĐH HELP.
Trong thời gian tại ĐH HELP, sinh viên sẽ được học bổ sung các môn học phù hợp theo từng chuyên ngành và nhận bằng Cử nhân có giá trị quốc tế.

Điều kiện xét tuyển:

- Các SV đã có chứng chỉ trình độ tiếng Anh đạt 5.5 điểm IELTS được chấp nhận sang học thẳng tại ĐH HELP.

- Các SV chưa có điểm tiếng Anh sẽ tham dự 1 kỳ kiểm tra trình độ tổ chức tại Học viện Ngân hàng. Căn cứ vào kết quả kiểm tra, SV có thể được chấp nhận sang học thẳng hoặc phải học bổ sung chương trình tiếng Anh trước khi sang học. Chương trình học tiếng Anh có thể được tổ chức tại Học viện Ngân hàng hoặc tại ĐH HELP, Kuala Lumpua, Malaysia trong thời gian thông thường là 3 tháng.

- Những SV có kết quả học tập tốt có khả năng được nhận học bổng của chương trình.

Trường ĐH HELP được thành lập với mục tiêu trở thành trung tâm giáo dục cao cấp của Malaysia với hơn 8.500 sinh viên và 350 giảng viên. Chương trình học của HELP chú trọng vào các ngành như kinh tế, tài chính ngân hàng, thương mại, quản lý, tâm lý học, công nghệ thông tin, kỹ thuật và khoa học xã hội.

Chi phí để theo học một chương trình chuyển đổi quốc tế tại HELP: Khoá học chuyển đổi 18 tháng hoặc 24 tháng vào khoảng từ 4.800 - 7.000 USD trong khi giá cả sinh hoạt (nhà ở và ăn uống) trung bình khoảng từ 200 - 300 USD hàng tháng theo nhu cầu và lối sống của sinh viên.

Thông tin về trường có thể tìm hiểu tại Website:http://www.help.edu.my

Sinh viên quan tâm đến dự buổi giới thiệu về chương trình được tổ chức tại hội trường A2, Học viện Ngân hàng, 12 Chùa bộc, Hà Nội vào 14 giờ thứ 2, 24/7/2006.

Để biết thêm thông tin có thể liên hệ với Ban Hợp tác quốc tế Học viện Ngân hàng. Điện thoại: 04 572 6384 - 091 426 3041.

Tác giả bài viết: Trần Nga

Nguồn tin: KH&DT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn