Du học Châu Á»Du học Malaysia

Du học Malaysia cùng Hanoitc

Thứ sáu - 29/08/2008 00:08
Hanoitc là đơn vị có chức năng tuyển sinh du học Malaysia, chính thức được sự quản lý của Bộ GD&ĐT. Là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 40 trường ĐH, CĐ tại Malaysia. Từ ngày 18/09/2007 HANOITC nhận hồ sơ và tư vấn cho học sinh ngành quản trị khách sạn và du lịch tại số 608 Đường Láng, HN.

Đất nước, con người Malaysia:

Malaysia là thiên đường nhiệt đới nằm ở 7 độ vĩ Bắc trung tâm khu Đông Nam Á với diện tích trên 329,758 Km vuông và dân số khoảng 23 triệu dân.

Thủ đô của Malaysia là Kuala Lumpur, bao gồm các dân tộc chính như Malaysia, Hoa, Ấn cũng như nhiều dân tộc khác. Ngày nay với những thành tựu phát triển của hệ thống giáo dục Malaysia đã thu hút được rất nhiều sinh viên trên hơn 40 quốc gia trên thế giới lựa chọn du học tại Malaysia. Ngôn ngữ chính được sử dụng đối với sinh viên quốc tế là tiếng Anh.

Du học Malaysia - Những điều kiện thuận lợi đối với sinh viên Việt Nam

- Hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế
- Học hết lớp 11 tại Việt Nam sinh viên đủ điều kiện du học tại Malaysia
- Chương trình học đa dạng với nhiều lựa chọn phù hợp với túi tiền và ý thích bao gồm Chương trình cấp bằng đại học ở nước ngoài (3+0) và Các chương trình bán du học với Hoa Kỳ, Anh, Úc, Canada, New Zealand, Pháp...
- Chi phí sinh hoạt phù hợp với khả năng của người dân VN, khoảng 2.000 đô la Mỹ cho một năm bao gồm ăn và ở tại Malaysia.
- Tiếng Anh được sử dụng trong việc giảng dạy
- Thủ tục nhập cảnh đơn giản, không cần thiết phải trải qua những cuộc phỏng vấn với các cơ quan chức năng
- Không cần chứng minh tài chính
- Không yêu cầu tiếng Anh ban đầu, học khoá tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành
- Một quốc gia đa dân tộc sống hoà hợp sẽ cho SV một kinh nghiệm hiếm có
- Nơi lý tưởng về ăn uống
- Nằm ở khu vực không có nhiều thiên tai đe doạ
- Các văn phòng hỗ trợ SV: giải quyết các vấn đề về nhập cảnh, chỗ ăn ở, hướng dẫn các SV gặp khó khăn…
- Điều đặc biệt quan trọng là SV Việt Nam tốt nghiệp dễ dàng tìm việc làm ở các công ty lớn trong và ngoài nước.

Hồ sơ cần nộp:

- Bằng tốt nghiệp cấp 3
- Học bạ cấp 3
- Chứng nhận học hết lớp 11 và học bạ (Nếu là học sinh lớp 11)
- Giấy khai sinh
- Chứng minh thư
- Sổ hộ khẩu gia đình
- 8 ảnh 4x6

Thời gian xử lý hồ sơ khoảng 1 – 2 tháng

Mọi thông tin xin liên hệ
Công ty Tư vấn Du học và Đào tạo Hà Nội
608 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.7764234
Email: hanoitc3@fpt.vn
Website: www.hanoitc.com.vn

Tác giả bài viết: Trần Nga

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn