Du học Châu Á»Du học Malaysia

Học ngành bảo dưỡng máy bay tại ĐH Nilai, Malaysia

Thứ sáu - 29/08/2008 00:54
Đại học quốc tế Nilai được Bộ Giáo dục và Cục hàng không dân dụng Malaysia công nhận chương trình đào tạo Diploma Kĩ sư bảo dưỡng/sửa chữa máy bay vào 11/2007. Đây là nền tảng cho nhiều sinh viên khởi đầu vào sự nghiệp hàng không của mình.
Diploma Kĩ sư sửa chữa bảo dưỡng máy bay:

Ngày nay nhu cầu đi lại bằng đường hàng không gia tăng đáng kể trong công nghiệp vận tải đã tạo ra nhu cầu lớn cho việc sửa chữa và bảo dưỡng máy bay, do đó tạo ra cơ hội lớn cho đội ngũ nhân viên sửa chữa về việc làm với mức lương và chế độ đãi ngộ cao, đặc biệt với những người theo đuổi chuyên ngành và được công nhận trình độ chuyên môn về máy bay. Chương trình này trang bị cho sinh viên lí thuyết và kĩ năng chuyên nghiệp về sửa chữa và bảo dưỡng máy bay. Sinh viên tốt nghiệp sẽ làm việc ở các tổ chức trung tâm Đại tu - sửa chữa - bảo dưỡng máy bay, hoặc có khả năng làm điều hành bay chung.

Sau khi hoàn thành chương trình Diploma sinh viên sẽ được gọi là Thợ kĩ thuật sửa chữa bảo dưỡng máy bay. Tiếp đó sinh viên nào vượt qua các môn của kì thi EASA và làm việc với kinh nghiệm từ 2 – 5 năm sẽ trở thành Kĩ sư.

(*)EASA: The European Aviation Satety Agency: Là trung tâm chiến lược / kế hoạch của Liên minh Châu Âu về an toàn bay. Nhiệm vụ của trung tâm này là xúc tiến những tiêu chuẩn chung cao nhất về an toàn và bảo vệ môi trường trong hàng không dân dụng.

Yêu cầu đầu vào:

Tốt nghiệp lớp 11th, với điểm trung bình 3 môn tiếng Anh, toán , sinh > 6.0 hoặc PTTH.

Nhập học: Tháng 1, 3, 7 – 2008
Thời gian học: 2 năm 6 tháng (6 tháng cuối chỉ thực hành)
Cấu trúc khoá học:
- Kì 1 và 2: Nghiên cứu lý thuyết
- Kì 3 6 : Kiểm tra học phần lý thuyết và thực hành
- Kì cuối: Thực tập hoàn toàn

Diploma Quản lí Thẩm mỹ:

Cùng hợp tác với trung tâm chăm sóc da đặc biệt quốc tế Clara và kết hợp với kinh nghiệm giảng dạy các chương trình kinh doanh tầm cỡ thế giới của trường Đại học Nilai, chương trình này sẽ là sự khởi đầu cho chuyến đi của bạn hướng tới sự thành công trong sự nghiệp kinh doanh về thẩm mỹ. Chương trình là sự kết hợp hài hoà giữa lí thuyết và thực hành. Sinh viên được học các môn học đa dạng về kinh doanh và quản lý và đặc biệt được đào tạo trong phòng thực hành với các trang thiết bị hoàn hảo, được sắp xếp việc làm ( phục vụ cho việc học) tại trung tâm làm đẹp quốc tế Clara để có sự cọ xát, tiếp xúc với thực tế.

Sau khi tốt nghiệatsinh viên được cấp bằng Diploma của Đại học Nilai chuyên ngành Quản lý Thẩm mỹ của Bộ Giáo dục và đào tạo Malaysia với chuyên môn được đánh giá cao.

Cơ hội nghề nghiệp: Bạn có thể công tác tại các Beauty salon, các công ty hàng không, khách sạn, các trung tâm về mỹ phẩm, kinh đoanh và tư vấn dịch vụ làm đẹp...

Thời gian học: 7 kì/ 2 năm
Điều kiện đầu vào: Tốt nghiệp lớp 11, PTTH
Nhập học: Tháng 1, 3, 5, 7, 9

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công Ty Cổ phần G.E.E
Phòng Thông tin Giáo dục Malaysia (MEICP)
12 Nhà Hỏa, Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.923 2689 Fax: 04.923 2688
Email: gee.vietnam@yahoo.com.vn
Website: www.geevietnam.com

Tác giả bài viết: Trần Nga

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn