Du học Châu Á»Du học Malaysia

Nhiều học bổng du học Malaysia

Thứ tư - 27/08/2008 01:21
Phòng Thông tin Giáo dục Malaysia tại Hà Nội (MEICP), cho biết: Năm học 2006 - 2007 sẽ cấp nhiều suất học bổng cho sinh viên Việt Nam.
Hiện MEICP tại Hà Nội đang có Chương trình học bổng 30% học phí và Chương trình hỗ trợ vé máy bay du học Malaysia dành cho học sinh dự kiến làm thủ tục du học ĐH trong năm 2006.

Các ngành học gồm: kinh doanh, tài chính, ngân hàng, máy tính, báo chí truyền thông, khách sạn và du lịch, kỹ sư...

Du học sinh sẽ có cơ hội nhận bằng Cử nhân của các trường Đại học danh tiếng như Melbourne của Úc, Toulouse của Pháp, Shefield của Anh…

Bà Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh, Giám đốc MEICP tại Hà Nội cho biết: MEICP đang tích cực làm việc với các trường ĐH, CĐ Malaysia về các chương trình học bổng và hỗ trợ học phí, vé máy bay dành cho học sinh Việt Nam, đặc biệt là các sinh viên nghèo nhưng có thành tích cao trong học tập.

Để tạo điều kiện cho phụ huynh và học sinh tìm hiểu thêm thông tin, ngày 13/8/2006, MEICP sẽ mời đại diện của Trường Taylor - một trong những trường lớn và uy tín nhất của Malaysia - sang Việt Nam để gặp gỡ, trao đổi thông tin với những người quan tâm, và trực tiếp phỏng vấn, cấp học bổng ngay cho các học sinh Việt Nam.

Mọi thông tin về giáo dục Malaysia, cơ hội học bổng, xin liên hệ với: Phòng Thông tin Giáo dục Malaysia tại Hà Nội (MEICP) - bảo trợ bởi Phòng Giáo dục Malaysia, Tổng Lãnh sự quán Malaysia tại TPHCM. Địa chỉ: 12 Nhà Hoả, Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: (04) 923 2689; Fax: (04) 923 2688.

Tác giả bài viết: Phạm Thu

Nguồn tin: Dân Trí

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn