Du học Châu Á»Du học Malaysia

Triển lãm “Khám phá giáo dục Malaysia - Emex 2009” tại TPHCM

Thứ bảy - 17/10/2009 22:52
Triển lãm “Khám phá giáo dục Malaysia - Emex 2009” tại TPHCM

Triển lãm “Khám phá giáo dục Malaysia - Emex 2009” tại TPHCM

Triển lãm “Khám phá giáo dục Malaysia - EMEX 2009” được tổ chức để phục vụ lợi ích của học sinh, sinh viên Việt Nam cũng như đại diện của các trường đại học và cao đẳng Malaysia.
Phòng Giáo dục Malaysia (MEPC), Tổng Lãnh Sự Quán Malaysia tại Thành phố Hồ Chí Minh trực thuộc sự giám sát danh dự của Đại Sứ Quán Malaysia tại Hà Nội Việt Nam xin trân trọng thông báo về việc tổ chức buổi triển lãm “Khám phá giáo dục Malaysia – EMEX 2009” vào ngày 17 tháng 10 tại Khách sạn New World, 76 Lê Lai, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh. Thời gian từ 9g30 đến 17g30.

Triển lãm “Khám phá giáo dục Malaysia – EMEX 2009” được tổ chức để phục vụ lợi ích của học sinh, sinh viên Việt Nam cũng như đại diện của các trường đại học và cao đẳng Malaysia. Mục đích của triển lãm là:

- Mang đến cho các bạn học sinh sinh viên, các bậc phụ huynh và tất cả những người quan tâm cơ hội miễn phí để tìm hiểu các trường đại học và cao đẳng Malaysia từ nguồn thông tin chính thống, chính xác và đáng tin cậy.

- Giới thiệu đến các bạn sinh viên và các bậc phụ huynh những chương trình tư vấn miễn phí về giáo dục đại học và sau đại học Malaysia của văn phòng MEPC tại TP.Hồ Chí Minh.

- Mang đến cho các bạn học sinh sinh viên, các bậc phụ huynh và tất cả những người quan tâm cơ hội gặp mặt trực tiếp đại diện chính thức của các trường cao đẳng và đại học được kiểm định chất lượng và công nhận ở Malaysia.

Triển lãm lần này sẽ có sự tham gia của các trường cao đẳng và đại học Malaysia. Điều này cho thấy các trường đại học và cao đẳng Malaysia ngày càng quan tâm tới việc tuyển sinh tại Việt Nam cũng như việc phát triển các chương trình hợp tác với các trường đại học và cao đẳng Việt Nam. Triển lãm được mở cửa miễn phí và tự do cho tất cả những ai quan tâm.

Phòng Giáo dục Malaysia (MEPC), một bộ phận của Tổng Lãnh Sự Quán Malaysia tại Thành phố Hồ Chí Minh với tư cách là trung tâm khu vực của các quốc gia lân cận. Mục tiêu chính của MEPC là phổ biến thông tin về các cơ hội học tập, giúp đỡ phụ huynh, học sinh và sinh viên Việt Nam trong việc tìm kiếm các khoá học, các trường cao đẳng và đại học thích hợp tại Malaysia. Hoạt động gần gũi với các trường, quảng bá nền giáo dục chất lượng được công nhận trong nước và trên toàn cầu. Đây là một trong nhiều cách bổ sung vào nổ lực của chính phủ Malaysia trong việc thúc đẩy Malaysia trở thành trung tâm giáo dục khu vực và trung tâm giáo dục xuất sắc.

Ngoài các hoạt động trên, MEPC còn tổ chức Triển lãm Giáo dục Malaysia và các hội thảo, các buổi nói chuyện tại các trường PTTH, cao đẳng và đại học, các buổi nói chuyện với phụ huynh thường niên tại các tỉnh và thành phố Việt Nam. Đồng thời, MEPC cũng hỗ trợ các trường đại học và cao đẳng Malaysia mong muốn tìm kiếm các đối tác Việt Nam và các trường đại học ở Việt Nam muốn tìm đối tác Malaysia. Văn phòng MEPC đã hoạt động tại Việt Nam từ năm 2004.

Tác giả bài viết: Hà Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn