Du học Châu Á»Du học Malaysia

Trường UCTI và APIIT chuyên đào tạo CNTT tại Malaysia

Thứ sáu - 29/08/2008 00:06
Asia Pacific University College of Technology and Innovation (UCTI) được thành lập khi Asia Pacific Institute of information Technology (APIIT) chính thức được Bộ Giáo dục Malaysia công nhận là trường đại học vào năm 2004.
Hoạt động song song với APIIT, UCTI đã nâng cao được danh tiếng cũng như thành tích của APIIT. UCTI tiếp tục duy trì một nền giáo dục có chất lượng cao được công nhận trên toàn thế giới.

UCTI tự hào là nơi lý tưởng để khám phá chính vì nền kỹ thuật tiên tiến và sự đổi mới luôn đồng hành với nhau, điều này đóng vai trò quan trọng cho nền kinh tế xã hội toàn cầu hiện nay. Cùng với APIIT, UCTI tiếp tục giành được những giải thưởng xuất sắc cho sự nghiệp giáo dục, nghiên cứu và phát triển cũng như những thành tựu mà học sinh đã đạt được.

Những giải thưởng tiêu biểu mà APIIT và UCTI đã đạt được: giải thưởng cho sự nghiệp giáo dục xuất sắc năm 2004 của Hiệp Hội các tổ chức giáo dục tư Malaysia, giáo dục xuất sắc của hội đồng thương mại Malaysia - Canada, giả nhất cuộc thi “ Software Program Design and Development” năm 2006. Ngoài ra trường còn đoạt nhiều giải thưởng cá nhân trong lãnh vực truyền thông và Công nghệ Thông tin

Tất cả chương trình đào tạo của UCTI và APIIT đều được sự chứng nhận của Bộ Giáo dục bậc cao của Malaysia. Một số ngành học tiêu biểu đã và đang thu hút rất nhiều học sinh theo học ở bậc đại học và thạc sĩ như: Công nghệ Games máy tính, Công nghệ thông tin, Điện- Điện tử, Phát triển phần mềm, An ninh mạng máy tính, Thương mại điện tử, Kỹ sư phần mềm…

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ chi tiết:
Trung tâm Tư vấn du học AH Edu Links
36 Hậu Giang, P4, Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 08.2943955/56 Fax: 08.29439655
Email: ahedulinks@yahoo.com
Website: www.ahedulinks.com

Tác giả bài viết: Trần Nga

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn