Du học Châu Mỹ»Du học Mỹ

Cơ hội học bổng lên đến 218.000.000 vnđ của trường ĐH tại Mỹ

Thứ năm - 20/05/2010 21:45
Cơ hội học bổng lên đến 218.000.000 vnđ của trường ĐH tại Mỹ

Cơ hội học bổng lên đến 218.000.000 vnđ của trường ĐH tại Mỹ

Nước Mỹ từ lâu đã là sự lựa chọn hàng đầu của du học sinh trên toàn thế giới, thu hút hàng triệu sinh viên đến học tập và nghiên cứu. Đối với rất nhiều học sinh sinh viên Việt Nam được đặt chân đến nước Mỹ để sống và học tập là niềm mơ ước.
Môi trường học tập năng động, trang thiết bị hiện đại và truyền thống học tập gắn với thực tiễn giúp học sinh phát huy tối đa khả năng sáng tạo của mình. Tuy nhiên, cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam gặp gỡ trực tiếp thầy cô từ các trường đại học ở Mỹ không nhiều.

Để đáp ứng mong muốn gặp mặt trực tiếp với các trường đại học của nhiều học sinh, sinh viên, ILA Việt Nam phối hợp với Studygroup tổ chức buổi gặp gỡ và phỏng vấn trực tiếp với đại diện của ba trường ĐH nổi tiếng của Mỹ. Các thầy cô đại diện trường sẽ cung cấp cho các bậc phụ huynh và các em học sinh những thông tin chi tiết về khóa học, các chuyên nghành đào tạo, học phí cũng như những thông tin hữu ích khác.

Đặc biệt:

- Cơ hội dành được học bổng của  trường Đại học James Madison
lên đến 218.000.000 VNĐ

- Tặng 10% học phí khóa học luyện thi IELTS và TOEFL tại ILA Việt Nam

- Tặng 6 ba lô thời tran ILA Việt Nam cho 6 bạn đầu tiên đăng ký và tham dự buổi gặp mặt

Thời gian và địa điểm buổi gặp mặt:

- Thời gian: 4h30 đến 6h30 chiều, thứ Tư, ngày 26/05/2010
- Địa điểm: ILA Việt Nam, P 3-4, Tầng 1, Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng
- Đăng ký: Cô Thu Hương ĐT: 04 3936 3334

Ba trường Đại học tham dự buổi gặp mặt học sinh, sinh viên Việt Nam:

* Trường ĐH Albright

Tọa lạc tại khuôn viên rộng  khoảng 48 hecta ở khu vực dân cư cận kề thành phố Reading bang Pensylvania, Albright College được US news and World Report đánh giá là 1 trong 100 trường dạy chương trình Đại cương tốt nhất tại Mỹ và là trường tốt nhất trong vùng theo The Princeton Review. Ngoài ra Albright còn đựợc xếp hạng quốc gia trong lĩnh vực đào tạo các chương trình khoa học xã hội hệ 4 năm.

* Trường ĐH Dean

Trường đại học Dean là một trường đại học tư thục cho cả nam và nữ.  Trường nằm trong tốp 100 trường xếp hạng trong cuốn sách hướng dẫn chọn các trường đại học ngoài khối các trường Ivy của Trường đại học Harvard.  Trường được được thành lập năm 1865 ban đầu trường là một Học viện sau đó năm 1994 Dean chính thức được đặt tên là Dean College. Nhiệm vụ trọng tâm là chuyển tiếp sinh viên vào các trường ĐH hàng đầu như ĐH Clark, ĐH New York … với 90% sinh viên chuyển tiếp thành công

* Trường ĐH  James Madison

Trường tọa lạc trên một khu học xá rộng 282 hectares với 61 tòa nhà dùng cho các hoạt động đào tạo và quản lý, 14 tòa nhà cho các hoạt động trợ giúp sinh viên, 33 tòa nhà cho khu ký túc xá. Trường đạt giải thưởng ĐH tốt nhất America 2009.Trường đại học James Madison là một trường đại học đa ngành là một phần của hệ thống giáo dục đại học công lập của tiểu bang Virginia và là trường đại học duy nhất tại Mỹ được đặt tên là James Madison.

Được thành lập ngày 14/3/1908, trường cung cấp các khóa học từ cử nhân, thạc sỹ cho đến tiến sỹ nhưng chú trọng vào đào tạo chương trình cử nhân. Đại học James Madison cung cấp giáo dục tổng quan cho các sinh viên với chương trình khoa học xã hội đa dạng kết hợp giữa học thuật và trải nghiệm thực tế của môi trường bên ngoài tạo nền tảng vững chắc cho sinh viên các chuyên ngành khác nhau.

Tác giả bài viết: Hà Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn