Du học Châu Mỹ»Du học Mỹ

Du học sinh tại Mỹ tổ chức hội thảo hướng nghiệp

Thứ tư - 05/05/2010 05:09
VietAbroader - tổ chức do du học sinh Việt Nam tại Mỹ thành lập - phối hợp với Hội Sinh viên Luật Châu Á tại trường Luật, Đại học New York, Mỹ tổ chức hội thảo hướng nghiệp vào ngày 24 và 25 - 4 tại New York.
Hội thảo tạo cầu nối cho các công ty, tổ chức đang hoạt động tại Việt Nam trao đổi về cơ hội việc làm với sinh viên và doanh nhân trẻ tại Mỹ.

Bên cạnh những bài phát biểu của những doanh nhân, hội thảo còn mở diễn đàn trao đổi với các chuyên gia từ nhiều lĩnh vực khác nhau, phỏng vấn việc làm trực tiếp và cơ hội hiếm có để thiết lập mối quan hệ kinh doanh lâu dài.

Nhiều tập đoàn, công ty, tổ chức phi lợi nhuận làm việc trên các lĩnh vực tài chính, ngân hàng, luật, công nghệ thông tin... sẽ dự hội thảo.

Đây là lần đầu tiên VietAbroader tổ chức hoạt động tại nước ngoài. Trước đó, từ năm 2004, VietAbroader tổ chức bốn hội thảo du học “Chuyền Đuốc” diễn ra vào năm 2005, 2006, 2008 và 2009.

Những hội thảo này đã thắp sáng giấc mơ du học của nhiều sinh viên, học sinh Việt Nam tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Ngoài ra, VietAbroader còn tổ chức hai hội thảo kinh doanh diễn ra năm 2008, 2009.

Tác giả bài viết: Hà Phương

Nguồn tin: Tiền Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn