Du học Châu Mỹ»Du học Mỹ

Xác chết bên đường là của nữ sinh gốc Việt

Thứ năm - 13/05/2010 05:52
Nữ sinh gốc Việt Phuong Le mất tích hôm 25/4 và vừa được xác nhận là nạn nhân của vụ giết người. (Ảnh: Nbcbayarea)

Nữ sinh gốc Việt Phuong Le mất tích hôm 25/4 và vừa được xác nhận là nạn nhân của vụ giết người. (Ảnh: Nbcbayarea)

Thi thể phụ nữ được tìm thấy gần đường cao tốc 121 ở hạt Napa, bang California, Mỹ sáng hôm 7/5 vừa được xác nhận là Phuong Le, nữ sinh gốc Việt 24 tuổi mất tích hai tuần trước. Cảnh sát khẳng định Phuong Le là nạn nhân của vụ giết người.

>>  Tìm thấy thi thể giống nữ y tá gốc Việt mất tích
>>  Nữ sinh gốc Việt tại Mỹ mất tích

Sau khi tiến hành giải phẫu tử thi ngày hôm qua, Văn phòng điều tra hạt Solano xác nhận thi thể tìm thấy gần đường cao tốc 121 ở hạt Napa hôm thứ 6 tuần trước là Phuong Le. Thi thể này được nhận dạng thông qua việc lấy vân tay trong quá trình khám nghiệm tử thi. Ngay sau đó, cảnh sát đã thông báo cho gia đình Phuong Le thông tin này.

Phuong Le được nhìn thấy lần cuối vào 8 giờ tối ngày 25/4. Thi thể của cô được một người phụ nữ dắt chó đi dạo tìm thấy gần đường cao tốc 121. Thi thể này được tìm thấy cùng với chiếc vòng tay ngọc và chiếc đồng hồ giống với món đồ Phuong Le đeo trước khi mất tích.

Cảnh sát TP Fairfield nhận định rằng Phuong Le là nạn nhân của vụ giết người. Trung úy cảnh sát Darrin Moody khẳng định hiện vẫn chưa nhận dạng được kẻ tình nghi nào.

Khi được hỏi liệu có một người lạ nào có thể đã giết hại Phuong Le hay không, Trung úy Moody cho biết: “Mọi thứ đều có thể. Chúng tôi chưa loại trừ bất cứ điều gì”.

Hiện cảnh sát TP Fairfield đang tiến hành điều tra vụ giết hại Phuong Le.

Larry Todd - cảnh sát trưởng TP Fairfield cho biết nguyên nhân chính xác về việc Phuong Le bị sát hại đang được xác minh.

Các nhà điều tra đã tiến hành thẩm vấn lại hai người anh của Phuong Le. Trong vài ngày tới, các người thân khác và bạn bè của Phuong Le cũng sẽ bị thẩm vấn.

Cảnh sát trưởng Todd nhận định đến nay chưa có tình nghi nào được xác nhận.

Huong Le - anh trai Phuong Le cho biết việc thi thể này được xác nhận là Phuong Le là tin dữ nhất đối với gia đình. Mẹ anh đã rất suy sụp sau khi biết tin này. Huong Le cho biết gia đình anh đang cố gắng vượt qua nỗi đau này và hy vọng cảnh sát sớm đưa kẻ giết em gái anh ra trước pháp luật.

Tác giả bài viết: Hà Phương

Nguồn tin: Dân Trí

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a
Comment addGửi bình luận của bạn

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn