Du học Châu Úc»Du học New Zealand

Hội thảo: Đại học Victoria, Wellington - New Zealand

Hội thảo: Đại học Victoria, Wellington - New Zealand

- Thời gian: Ngày 03/06/2010, từ 6h - 8h chiều,
- Địa điểm: tại VP công ty Đức Anh, 96 Lò Đúc, Hà Nội.
- Liên hệ: ĐT 04 3971 6229, Email: duhoc@ducanh.edu.vn

Hội Thảo: Học bổng trường Taylors College - New Zealand

Hội Thảo: Học bổng trường Taylors College - New Zealand

- Thời gian: Ngày: 3- 6- 2010, từ 6- 8h chiều;
- Địa điểm: tại VP Công ty Tư vấn du học và dịch thuật Đức Anh, 96 Lò Đúc, Hà Nội,
- Đăng kí: ĐT 04 3971 6229, Email: duhoc@ducanh.edu.vn.

Sinh viên quốc tế tới New Zealand tăng mạnh

Thống kê của tổ chức giáo dục New Zealand mới đây cho biết, tính đến năm 2009, lượng học sinh, sinh viên quốc tế đến nước này học tập tăng lên ở mức đáng kể trong vòng sáu năm qua.

Học bổng toàn phần sau đại học tại New Zealand

Đại sứ quán New Zealand tại Việt Nam thông báo, năm 2011 Chính phủ New Zealand sẽ cấp học bổng toàn phần sau đại học (tiến sĩ và thạc sĩ) cho công dân Việt Nam.

Trường Đại học Otago - New Zealand tuyển sinh

Trường Đại học Otago - New Zealand tuyển sinh

Được thành lập năm 1869, Đại học Otago là trường Đại học lâu đời nhất New Zealand. Trường Đại học Otago được xếp vào danh sách các trường Đại học hàng đầu với các chương trình nghiên cứu ở New Zealand.

20 suất học bổng phát triển tại New Zealand

Chương trình học bổng phát triển New Zealand (NZDS) năm học 2011 bao gồm 17 suất học bổng sau đại học dành cho cán bộ cơ quan nhà nước và giảng viên các trường đại học, cao đẳng và 3 suất học bổng mở dành cho các ứng viên tự do.

Hội thảo Taylor College tại Australia và New Zealand

Hội thảo Taylor College tại Australia và New Zealand

Nhà trường và Đức Anh A & T thân mời các phụ huynh và học sinh tham dự buổi gặp mặt trực tiếp với đại diện trường:
Ngày 30/ 03/ 2010, từ 4-6h chiều;
Tại Phòng Hội thảo, tầng 3, VP công ty Tư vấn du học Đức Anh, 96 Lò Đúc, Hà Nội.

Sinh viên Việt Nam ở New Zealand thiệt mạng trong tai nạn bi thảm

Một sinh viên Việt Nam ở New Zealand tên là Ha Xuan Lam, 24 tuổi, đã qua đời thứ hôm 6 tuần trước tại Bệnh viện Auckland sau khi bị một chiếc bánh xe tải văng vào đầu khi đang ngồi trên xe buýt.

Học bổng tại trường Taylors College

Học bổng tại trường Taylors College

Thành lập từ năm 1920, Taylors College là trường trung học, dự bị đại học tự hào với gần 90 năm kinh nghiệm trong việc giúp thành công hàng ngàn học sinh vào các trường đại học hàng đầu tại New Zealand mỗi năm...

Học viện Công nghệ New Zealand với học bổng toàn phần và những ưu đãi đặc biệt

Học viện Công Nghệ Quốc Gia gọi tắt là NTEC tọa lạc tại thành phố Auckland, New Zealand. NTEC là một cơ sở giáo dục uy tín và chất lượng tại New Zealand. Các khoá học của trường được thiết kế theo hướng tập trung cung cấp kiến thức và kỹ năng thực tế chuẩn bị cho học viên tìm kiếm việc làm trong các ngành khách sạn, máy tính và công nghệ thông tin.

Du học New Zealand - học bổng tới 100% học phí & thực tập có trả lương

Blue Ocean Education trân trọng thông báo các chương trình học bổng và chương trình thực tập có trả lương tại các trường đại học New Zealand:

Học bổng lên đến 50% học phí  TaylorsCollege

Học bổng lên đến 50% học phí TaylorsCollege

Thành lập từ năm 1920, TaylorsCollege là trường trung học, dự bị đại học tự hào với gần 90 năm kinh nghiệm trong việc giúp thành công hàng ngàn học sinh vào các trường đại học hàng đầu tại Úc và New Zealand mỗi năm.

Học viện Công nghệ Quốc Gia New Zealand và những ưu đãi đặc biệt

VNPC trân trọng kính mời quý vị phụ huynh cùng các em học sinh, sinh viên đến tham dự buổi hội thảo du học Niu Dilân với Học viện Công nghệ Quốc gia (NTEC) vào lúc 14h00 chiều thứ 3 ngày 25/08/2009 tại văn phòng VNPC: số 14, ngõ 183 Đặng Tiến Đông.

Rớt đại học, vào chương trình quốc tế

Rớt đại học, vào chương trình quốc tế

Nếu chẳng may rớt đại học, thậm chí có điểm thi dưới điểm sàn, thí sinh vẫn còn cơ hội ở các chương trình liên kết quốc tế để lấy bằng kỹ sư, cử nhân của đại học nước ngoài

Kiểm tra Tiếng Anh nhận học bổng Cấp 2,3 tại New zealand

Kiểm tra Tiếng Anh nhận học bổng Cấp 2,3 tại New zealand

Xin mời các em học sinh từ 13 tuổi đến 17 tuổi muốn đi du học tại New Zealand đến làm bài kiểm tra tiếng Anh để nhận học bổng từ 25 – 50% hồi 9h sáng Chủ Nhật ngày 26/7/2009 tại Văn phòng Du học AIT 21 Đặng Dung - Ba Đình - Hà Nội.

Hội thảo du học Raffles

Hội thảo du học Raffles

INEC tổ chức buổi hội thảo du học Tập đoàn giáo dục Raffles tại Raffles Building, 117 Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận, Tp HCM vào 09h00 ngày 11/07/2009. Học sinh có thể học tại Việt Nam hoặc tại Singapore, Úc, New Zealand…

Học bổng trường trung học công lập Glenfield - Newzealand

Học bổng trường trung học công lập Glenfield - Newzealand

Xin mời các em học sinh từ 13 tuổi đến 17 tuổi muốn đi du học tại New Zealand đến làm bài kiểm tra tiếng Anh và phỏng vấn để nhận học bổng từ 25 – 50% hồi 9h sáng Chủ Nhật ngày 26/7/2009 tại Văn phòng Du học AIT 21 Đặng Dung - Ba Đình - Hà Nội.

Buổi thông tin du học New Zealand tại VNPC

Buổi thông tin du học New Zealand tại VNPC

Du học New Zealand hiện nay là sự lựa chọn của nhiều du học sinh vì chi phí hợp lý, chất lượng tốt, cơ hội làm việc và định cư đang thuận lợi. Buổi thông tin du học New Zealand sẽ giới thiệu tới các bạn 5 trường chất lượng đang được nhiều bạn học sinh Việt Nam theo học.

Triển lãm Giáo dục New Zealand 20 & 21/06/2009

Triển lãm Giáo dục New Zealand 20 & 21/06/2009

Chương trình do Tổng lãnh sự quán New Zealand tổ chức tại Hà Nội và TP HCM. Đây là buổi triển lãm giáo dục New Zealand lớn nhất của năm 2009 với sự tham dự của 40 trường Đại học, Trung học và Anh ngữ danh tiếng cùng đại diện các cơ quan phụ trách giáo dục tại New Zealand.

Trường Quản trị Khách sạn Quốc tế Thái Bình Dương (PIHMS).

Trường Quản trị Khách sạn Quốc tế Thái Bình Dương (PIHMS).

Nằm kề bên nước Úc, đất nước New Zealand yên bình và thơ mộng là sự lựa chọn tuyệt vời để học tập, giải trí. Đặc biệt, Trường Quản trị Khách sạn Quốc tế Thái Bình Dương (PIHMS) nổi tiếng là nơi đào tạo nguồn nhân lực hàng đầu cho ngành Quản lý khách sạn và du lịch. Đây là một trong những ngành có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới, với 400 tập đoàn khách sạn quốc tế, trên 1 triệu phòng nghỉ, luôn tạo cơ hội thăng tiến cho những bạn trẻ năng động, muốn khẳng định mình.

Học bổng lên đến 12.000usd trong năm 2009 của Study Group

Học bổng lên đến 12.000usd trong năm 2009 của Study Group

Study Group là tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu trên thế giới. Có nhiều trường trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học và trường dạy tiếng Anh tại Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, cùng với nhiều năm kinh nghiệm và văn phòng đại diện khắp nơi tại 120 quốc gia, hàng năm Study Group giúp hơn 50,000 học sinh sinh viên thực hiện thành công giấc mơ du học của mình.

GOS tổ chức hội thảo các trường Trung học và Anh ngữ New Zealand

GOS tổ chức hội thảo các trường Trung học và Anh ngữ New Zealand

New Zealand có môi trường học hoàn toàn bằng tiếng Anh bản ngữ, an toàn, thân thiện, chi phí hợp lý. Tất cả các học sinh đều ở cùng gia đình bản xứ được lựa chọn cẩn thận và chịu sự giám sát của người quản lý đồng thời cũng là giáo viên ở trường. Học sinh luôn nhận được sự giúp đỡ 24/24.

Học bổng sau ĐH của Chính phủ New Zealand

Chương trình học bổng (NZDS) “The New Zealand Development Scholarships” cấp hai loại học bổng là NZDS-Public dành cho cán bộ một số cơ quan nhà nước và NZDS-Open dành cho những ứng viên thuộc cơ quan tư nhân. Có 17 suất học bổng NZDS-Public, trong đó có tối thiểu bảy suất học bổng học về phương pháp giảng dạy tiếng Anh.

20 suất học bổng phát triển New Zealand

Học bổng bao gồm 17 suất học bổng sau đại học dành cho các cán bộ cơ quan nhà nước và giảng viên các trường Đại học, Cao đẳng; 3 suất học bổng mở dành cho các ứng viên đã có thư mời học của các trường Đại học New Zealand.

Visa du học và việc làm, định cư cho sinh viên quốc tế tại nước ngoài

Visa du học và việc làm, định cư cho sinh viên quốc tế tại nước ngoài

Đức Anh A & T, đơn vị tư vấn du học xuất sắc trên nhiều thị trường du học, nhận hỗ trợ du học sinh về các thủ tục xin nhập học, visa du học và theo dõi, giúp đỡ học sinh trong suốt quá trình du học. Các chuyên gia của công ty cũng nhận xử lý các hồ sơ đã trượt visa từ các nơi khác, với điều kiện sinh viên có ý định học tập nghiêm túc và hồ sơ du học trung thực.

Hội thảo giáo dục New Zealand - Tập đoàn giáo dục Christchurch

Hội thảo giáo dục New Zealand - Tập đoàn giáo dục Christchurch

Hai trường đại học hàng đầu - Đại học Canterbury, Đại học Lincoln và học viện kĩ thuật Chrischurch và trường phổ thông trung học Middleton đại diện đến Việt Nam tổ chức giới thiệu chung về nền giáo dục New Zealand, môi trường sống và học tập tại thành phố Christchurch.

Con đường ngắn nhất vào 3 trường Đại học danh tiếng tại New Zealand

Con đường ngắn nhất vào 3 trường Đại học danh tiếng tại New Zealand

Cô Nicola - Đại diện tuyển sinh quốc tế của trường Taylors college - Auckland, New Zealand sẽ gặp gỡ, phỏng vấn học bổng các học sinh quan tâm đến các khoá học Tiếng Anh và Dự bị đại học của trường trong năm học 2009.

Du học New Zealand Trường Pacific International Hotel Management

Pacific International Hotel Management School (PIHMS) được thành lập vào đầu những năm 1990, PIHMS đã đào tạo hàng trăm sinh viên cung cấp nguồn lực cho ngành quản lý khách sạn & du lịch.

Học bổng hỗ trợ học phí ĐH Victoria

Victoria University of Wellington vừa thông báo sẽ dành một số suất học bổng đào tạo cử nhân trị giá 20.000 đôla New Zealand và đào tạo thạc sĩ trị giá 10.000 đôla New Zealand, học tại thủ đô Wellington.

Con đường vào các trường Đại học ở New Zealand

Nằm bên bờ biển Nam Thái Bình Dương với dân số 4 triệu người, New Zealand là một cộng đồng đa văn hóa và nền chính trị ổn định. New Zealand có môi trường sống tốt, người dân thân thiện và nồng nhiệt, điều kiện sống cao cấp, một trong những thiên đường giải trí hấp dẫn.


Các tin khác

1, 2, 3, 4  Trang sau