Du học Châu Á»Du học Philippines

Học bổng SMBC Global Foundation Scholarship 2009

Thứ tư - 11/03/2009 05:47
Viện Giáo dục Quốc tế (IIE) Việt Nam trân trọng thông báo về việc đã tuyển chọn được 100 sinh viên xuất sắc để nhận học bổng năm SMBC Global Foundation Scholarship 2009.
Lễ trao học bổng sẽ được tổ chức vào các ngày 10/3/2009 tại Hà Nội và17/3/2009 tại Tp.Hồ Chí Minh tại những địa điểm như sau:
Đối với các sinh viên tại Hà Nội: ngày 10/3/2009, 9h30
Phòng 901, tầng 9, Nhà Điều Hành
Đại học Quốc gia Hà Nội, 144 Đường Xuân Thủy, Hà Nội

Đối với các sinh viên tại Tp. Hồ Chí Minh: ngày 17/3/2009 vào lúc 9h00
Phòng A103, Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh
59C Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Chương trình học bổng Quỹ Toàn cầu SMBC nhằm mục đích hỗ trợ tài chính cho sinh viên Việt Nam hiện đang theo học tại các trường đại học hàng đầu trong nước, đồng thời thúc đẩy mối quan hệ chặt chẽ giữa SMBC Global Foundation và cộng đồng các nước tham gia chương trình này.

Năm nay, 100 sinh viên bao gồm: 30 sinh viên của ĐH Quốc gia Hà Nội, 30 sinh viên của ĐH Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 15 sinh viên của ĐH Hà Nội, 15 sinh viên của trường ĐH Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh và 10 sinh viên của trường ĐH Ngoại thương - cơ sở Tp. Hồ Chí Minh sẽ được nhận học bổng trị giá 200 USD mỗi em cho năm học 2008 - 2009.

SMBC Global Foundation được thành lập vào tháng 4 năm 1994 do SMBC Capital Markets, Inc. tài trợ. Sumitomo Mitsui Banking Corporation (SMBC) là một trong những ngân hàng thương mại hàng đầu thế giới có mặt ở nhiều nước châu Á và trên thế giới, trong đó có chi nhánh tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Quỹ đã cấp rất nhiều suất học bổng cho sinh viên tại 25 trường đại học ở Châu Á như Trung Quốc , Indonesia , Malaysia , Singapore , Thái Lan , Philippines và Việt Nam .

Viện Giáo dục Quốc tế - Việt Nam là một văn phòng của Viện Giáo dục Quốc tế (IIE) ( www.iie.org ), một tổ chức độc lập, phi lợi nhuận có trụ sở chính tại New York. Thông qua hai văn phòng tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, IIE cung cấp miễn phí, đầy đủ và khách quan thông tin về các trường đại học và sau đại học được kiểm định chất lượng tại Hoa Kỳ; tổ chức các kỳ thi chuẩn hóa như TOEFL - ITP, GRE và SAT; đồng thời hỗ trợ hoặc quản lý rất nhiểu các chương trình học bổng khác nhau.

Để biết thêm thông tin về các hoạt động và chương trình của IIE-Việt Nam , xin truy cập vào trang web www.iievn.org.

Tác giả bài viết: Hà Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn