Du học Châu Âu»Du học Scotland

Học bổng năm học 2007-2008 Trường Ashbourne, Luân Đôn

Trường Cao đẳng Ashbourne là một trường tư thục chất lượng cao nằm ngay gần khu Kensington Gardens, trung tâm thủ đô Luân Đôn. Trường giảng dạy các khóa học ở bậc dự bị đại học kéo dài một năm, 18 tháng và hai năm dành cho học sinh ở độ tuổi từ 16 đến 20.

Học tập tại Trường Đại học Stirling, Scotland

Trường Đại học Stirling là một trong những trường danh tiếng và hiện đại nhất Scotland, từ khi thành lập vào năm 1967, trường đã đóng vai trò hết sức quan trọng như một thành phàn không thể thiếu của ngành giáo dục bậc cao của Anh.

Du học tại trường Glasgow Caledonian, Scotland

Trường Glasgow Caledonian trở thành Trường lớn nhất ở Scotland hơn 10 năm gần đây, với hơn 15,800 sinh viên. Khu Trường đuợc nằm vị trí độc lập ngay tại trung tâm thành phố sôi động của Glasgow, Một trong điểm đến du lịch phổ biến nhất ở Châu Âu.

DỰ BỊ ĐẠI HỌC tại Đại học Sussex - Bước đệm vững chắc vào thẳng Đại Học

Đại học Sussex xếp hạng thứ 13 tại Anh Quốc, thứ 36 tại Châu Âu và nằm trong danh sách 100 trường đại học hàng đầu thế giới (do Times World xếp hạng tháng 10/2005). Trường có hơn 10,000 sinh viên, với hơn 2000 sinh viên Quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia, tạo nên môi trường học tập quốc tế thực thụ.

Học sinh trường chuyên thường có khuynh hướng học lệch hơn trường thường

Scotland: bất đồng ý kiến về chuyện mở trường chuyên

Do hiện đã có bảy cơ sở giáo dục chuyên trách về các lĩnh vực như: âm nhạc, khiêu vũ, thể thao... nên Đảng Lao động Scotland mong muốn sẽ thiết lập thêm sáu học viện khoa học để phục vụ việc giảng dạy chuyên sâu các bộ môn vật lý, hóa học và sinh học ở bậc trung học và sau trung học.

Bốn suất học bổng cơ khí tại Scotland

Khoa cơ khí, ĐH Aberdeen, Scotland thông báo cấp bốn suất học bổng tiến sĩ toàn phần chuyên ngành cơ khí tại trường.

Trải nghiệm mới tại Đại học St Andrews

Trải nghiệm mới tại Đại học St Andrews

Từ ngày bắt đầu rời Việt Nam tới bây giờ mới chỉ có 2 tháng trôi qua, nhưng tôi đã có rất nhiều kỉ niệm đẹp về đất nước, con người và trường học tại đây.

Cơ hội học bổng kinh doanh tại Scotland

Trường kinh doanh Strathclyde thuộc Đại học Strathclyde, Scotland, vừa thông báo chương trình học bổng tiến sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh, tài chính, tiếp thị, quản lí nhân sự năm 2006 cho sinh viên quốc tế.

Trường Đại học Dundee - Scotland

Thành lập năm 1981, Dundee là một trường Đại học truyền thống, có một lịch sử lâu đời và một tương lai sống động. Trường nổi tiếng thế giới trên nhiều lĩnh vực, từ khoa học về sự sống đến bộ môn thiết kế. Có 12.000 sinh viên theo học tại trường, 12% trong số đó là sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia khác nhau, điều này tạo nên một môi trường quốc tế cho Đại học Dundee.

Scotland kéo sinh viên Trung Quốc tài năng ở lại

Khoảng 333 sinh viên Trung Quốc ở Scotland đã thành công khi xin tuyển vào chương trình tìm kiếm tài năng, để ở lại làm việc 2 năm sau khi tốt nghiệp mà không cần xin phép của chính phủ.

Hai suất học bổng nano tại Scotland

Khoa công nghệ, Đại học Strathclyde, Scotland thông báo cấp hai suất học bổng tiến sĩ toàn phần công nghệ nano tại trường cho năm học bắt đầu vào tháng 9-2006.

Scotland: Sinh viên sẽ nhận bài giảng qua thiết bị di động

Một hệ thống mang tên AmbieSense sẽ được giáo sư Ayse Goker ở ĐH Robert Gordan, thành phố Aberdeen đưa vào thử nghiệm vào năm 2006.

Học bổng "Hướng đến tương lai"

Học bổng mang đến cơ hội trở thành chuyên viên chăm sóc da bằng cấp quốc tế cho các bạn nữ tuổi từ 16-18, hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là các bạn sống trong nhà mở, mái ấm tình thương với số lượng không hạn chế.

Học bổng đại học tại ĐH Dundee, Scotland

Học bổng trị giá 2.000 bảng Anh/năm, cho các chuyên ngành: kỹ thuật, luật, khoa học, khoa học xã hội và nhân văn, nghệ thuật, thiết kế, kế toán, khoa học cuộc sống cho năm học 2006-2007.

Scotland: Liên lạc về nhà

Dịch vụ bưu chính viễn thông ở Scotland được đánh giá hoạt động và phục vụ tốt. Cho dù bạn đang ở nước Anh xa xôi, bạn vẫn có thể liên hệ với bạn bè và gia đình dễ dàng.

Sotland: Trường tư lên ngôi

Trong một tương lai không xa, học tại trường tư ở Scotland sẽ là một thứ xa xỉ. Dự đoán cha mẹ của những bé sinh nǎm 2004 có thể sẽ phải trả mức học phí cao gấp 6 lần hiện tại nếu họ muốn con họ được hưởng sự GD ở trường tư giữa tuổi 11 và 18...

ĐH Glasgow cấp học bổng khoa học chính trị

Khoa Khoa học chính trị, Đại học Glasgow, Scotland vừa thông báo cấp một suất học bổng tiến sĩ toàn phần chuyên ngành khoa học chính trị.

Học bổng tiến sĩ vật lí tại Scotland

Hiệp hội vật lí Scotland vừa thông báo cấp tám học bổng tiến sĩ vật lí tại một trong sáu trường của Scotland cho năm học 2006.

ĐH Glasgow, Scotland cấp học bổng

Khoa công nghệ thông tin, đại học Glasgow, Scotland thông báo cấp một suất học bổng sau đại học chuyên ngành công nghệ thông tin.

Học bổng năm học 2006 - 2007 tại Scotland

Đại học Strathclyde (Scotland) thông báo cấp một số học bổng chương trình cử nhân cho năm học 2006 – 2007. Học bổng trị giá 8.000 – 11.000 bảng Anh. Sinh viên được miễn toàn bộ học phí.

Đường đến Scotland

Người Scotland tự hào về các thành phố sôi động,nổi tiếng với cảnh quan tuyệt đẹp của vùng thôn quê và bản sắc văn hoá phong phú. Caroline Morrow Brown đã tìm thấy ngoài món ăn haggis truyền thống, hài kịch và váy của đàn ông Scotland thì vùng đất giầu có này còn nhiều điều khác nữa…

Scotland - điểm đến của du học sinh Việt Nam

“Cho dù đứng trên vai trò nào (cha mẹ, một người làm công tác tư vấn trong lĩnh vực du học, hoặc cao hơn nữa là vai trò của người dân có ý thức đối với sự phát triển của nguồn nhân lực có chất lượng cho Việt Nam), tôi khẳng định rằng Scotland là một nơi sinh hoạt và học tập lý tưởng cho du HS Việt Nam, những người có kế hoạch học tập nghiêm túc tại nước ngoài và một hoài bão lớn vươn lên bằng con đường học vấn”.