Du học Châu Âu»Du học Thụy Sĩ

Chương trình MBA ĐH Northwestern - Thụy Sĩ tại Việt Nam

Thứ năm - 04/02/2010 01:39
Khoa Quản trị Kinh doanh (HSB) - Đại học Quốc Gia Hà Nội vừa kết hợp với Đại học Northwestern - Thuỵ Sĩ đào tạo chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Quốc tế (IeMBA).
Đây là chương trình được thiết kế dành riêng cho đối tượng là các nhà Quản lý trung và cao cấp của các doanh nghiệp Việt Nam.Theo đó, giảng viên tham gia giảng dạy Chương trình IeMBA phải có bằng thạc sỹ hoặc bằng cấp cao hơn. Mọi bằng cấp và bảng điểm của giảng viên phải được công chứng và lưu tại Đại học Northwestern Switzerland (FHNW).

Việc phê duyệt và thông báo chấp nhận giảng viên sẽ do Đại học Northwestern Switzerland (FHNW) đảm nhiệm. Bên cạnh bằng cấp, giảng viên phải có kinh nghiệm thực tiễn về lĩnh vực mà giảng viên đó giảng dạy.
Ngoài ra, học viên sẽ được tiếp xúc với các khách mời là các chuyên gia đầu ngành ở mỗi lĩnh vực của các môn học tương ứng.
 
Trường Quản trị Kinh doanh thuộc Đại học Northwest Switzerland (FHNW) đứng đầu tại Thụy Sĩ về đạo tạo các chương trình sau Đại học trong lĩnh vực quản lý kinh doanh với hơn 150 các chương trình đào tạo học thuật chất lượng. Chương trình đào tạo của trường đã được công nhận và kiểm định bởi Tổ chức kiểm định quốc tế FIBAA và trường cũng là thành viên của hiệp hội các trường kinh doanh hàng đầu quốc tế AACSB.

Thông tin chi tiết truy cập website: http://hsb.edu.vn/default.aspx?p=242

Tác giả bài viết: Hà Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn