Du học Châu Âu»Du học Thụy Sĩ

Du học Thuỵ Sỹ - Học bổng 12'500CHF cho khoá T3/09

Thứ tư - 31/12/2008 23:07
Swissstudy chuyên tư vấn du học Thuỵ Sỹ giới thiệu chương trình chọn lọc từ hơn 250 trường cao đẳng, đại học các thành phố lớn Geneva, Zurich, Lausanne, Chur...
Học phí phù hợp chất lượng giáo dục cao với các chuyên ngành như quản trị khách sạn, nhà hàng, du lịch, ngân hàng, tài chính, quản trị kinh doanh, thiết kế đồ họa……. với các ngôn ngữ như Anh, Pháp, Đức.

Viện Đại Học Institute University Kurt Boesch IUKB là một trong số ít các trường Đại Học giảng dạy bằng tiếng Anh được Liên Bang Giáo Dục và Đào Tạo Thụy sĩ công nhận quản lý chương trình giáo dục và công nhận bằng cấp tương đương hệ thống Đại học chính quy. Ngoài ra, IUKB còn tuân theo hệ thống điểm ECTS Châu âu và khắp nơi trên thế giới tạo điều kiện sinh viên có thể tham gia trao đổi chuyển tiếp vào nhiều trường đại học khác trên toàn thế giới. IUKB còn là thành viên Liên đoàn Giáo dục Lemania lớn nhất Thụy sĩ thành lập năm 1908 bao gồm 11 trường chuyên đào tạo ngành nghề tại các tiểu bang nói tiếng Pháp.

Chương trình đào tạo của IUKB:
- Cử nhân Quản trị Du lịch: 3 năm
- Cử nhận Quản trị Kinh doanh: 3 năm
- Thạc sĩ Quản trị Ngân hàng: 1 năm
- Thạc sĩ Quản trị Du lịch : 1 năm
- Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh: 1 năm.

Tất cả các Khoá học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Chương trình học bổng cho khóa tháng 3/09: Nhân kỷ niệm 100 năm thành lập trường Lemania College. IUKB dành suất học bổng giảm 50% học phí cho sinh viên apply sớm chương trình thạc sĩ tất cả các chuyên ngành. Ngoài ra cho chuyên ngành cử nhân sinh viên của SwissStudy được ưu đãi học phí chia làm 2 lần đóng trong năm.
Chi phí cho khóa học 1 năm( 12 tháng):
Chương trình cử nhân: 18’500 chf
Chương trình thạc sĩ: 25’500 chf

Sinh viên và sinh hoạt: IUKB điểm đến sinh viên từ hơn 20 Quốc gia Á, Âu, Mỹ tham gia học tập, sinh hoạt thể thao, trao đổi văn hóa. Các phòng học trang thiết bị phòng vi tính phủ mạng internet, máy in, scan, với số lượng sinh viên mỗi lớp học giới hạn từ 20 đến 25 bảo đảm mỗi cá nhân được tiếp thu kiến thức hoàn hảo.
Tại trường có căn tin dành cho sinh viên phục vụ miễn phí thức ăn nhẹ như bánh ngọt, trái cây, cà phê và nước uống giải khát trong các giờ giải lao, nghỉ ngơi.

Việc làm ngoài giờ: Sinh viên IUKB được cấp phép hợp pháp làm ngoài giờ từ 14 đến 16 giờ mỗi tuần, trong những kỳ nghỉ hè, xuân, thu, đông sinh viên có thể đi làm trọn thời gian 42 giờ mỗi tuần lương từ 1.200CHF đến 2.000CHF tùy theo số giờ làm việc.
* Ngoài suất học bổng trên hiện SwissStudy cũng đang có nhiều suất học bổng cho các chuyên ngành khác dành cho sinh viên của SwissStudy như tặng máy tính xách tay, miễn phí dịch vụ hồ sơ nhập học, thủ tục visa sinh viên, sắp xếp đón sinh viên tại sân bay, hỗ trợ việc làm ngoài giờ và nhiều suất học bổng từ 1’000 chf đến 6’000chf.
Trong những năm qua chúng tôi rất tự hào 100% sinh viên đã nhận visa du học Thụy sĩ, không chỉ sinh viên đến từ Việt nam mà cả sinh viên Việt nam chuyển sang từ các nước Pháp, Đức, Hà lan, Singapore, Tiệp Khắc...

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Swissstudy, Số 8, Đường Lam Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TpHCM.
Tel. 08 22 173 968 / 62 936 545 / 0902 566 678
Website: www.swissstudy.info 
Email: vietnam@swissstudy.info  hoặcinfo@swissstudy.info

Tác giả bài viết: Phạm Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn