Du học Châu Âu»Du học Thụy Sĩ

Du học - tìm thông tin ở đâu?

Thứ tư - 13/05/2009 01:03
Từ 11/5 đến 13/6/2009, ILA tổ chức “Tháng du học cùng ILA” tại các trung tâm tư vấn du học ở Tp. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng. Không chỉ nhận được những thông tin tư vấn hữu ích nhất, học sinh đăng ký hợp đồng trong thời gian diễn ra chương trình sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Du học – “Cú đầu tư” lớn!

Những năm gần đây, du học không còn là một khái niệm xa lạ mà ngày càng được nhiều bạn trẻ chọn lựa để đầu tư cho tương lai. Đây đúng là một chọn lựa “táo bạo” bởi đòi hỏi nhiều kinh phí và công sức hơn nhiều so với học tập tại chỗ. Bên cạnh việc tập trung tài chính, du học sinh phải đối mặt với rào cản về ngôn ngữ, văn hóa; đồng thời phải tập cho mình lối sống tự lập khi phải sống xa gia đình trong một thời gian dài.  

Nhưng đổi lại, học sinh sẽ được tiếp thu những kiến thức, thông tin mới nhất trong một môi trường học tập tốt, chương trình và phương pháp giảng dạy tiên tiến. Thành quả không chỉ là bằng cấp quốc tế mà còn là những kinh nghiệm, bản lĩnh thu được sau một thời gian dài độc lập cọ xát với một xã hội phát triển. Trình độ vững vàng, vốn ngoại ngữ chuẩn gần như người bản xứ, phong thái tự tin và chuyên nghiệp sau khi trở về giúp nhiều bạn nhận được sự săn đón của các công ty, với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Chính từ thành công của những người đi trước mà ngày càng nhiều bạn trẻ bạo dạn chọn du học làm hướng đi cho mình. Tuy nhiên, để “cú đầu tư” này đạt được kết quả tốt nhất, bạn cần chú ý tìm kiếm thông tin, đồng thời “chọn mặt gửi vàng” ở những trung tâm du học đáng tin cậy nhất.

Tìm thông tin du học ở đâu?

Tháng Du học cùng ILA (từ 11/5 đến 13/6/2009) sẽ là thời điểm tốt nhất để phụ huynh và các bạn trẻ tìm hiểu về những hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới. Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm của ILA sẽ tư vấn xuyên suốt về các chương trình học (Trung học, Cao đẳng Cộng đồng, Dự bị Đại học, Đại học và Sau Đại học), giúp chuẩn bị visa, hồ sơ, và hỗ trợ nhiều quyền lợi về tài chính. Cụ thể như sau:  
-    Ưu đãi 100% phí hành chính.
-    Cơ hội nhận học bổng của các trường quốc tế, có giá trị lên đến 15.000 USD.
-    Tặng ngay phí visa lên đến 5.850.000 đồng khi du học tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, Thụy Sĩ, New Zealand trong đợt nhập học từ tháng 07 đến tháng 10/2009.
-    Học bổng tiếng Anh tại ILA trị giá 200 USD.
-    Tặng máy nghe nhạc Ipod khi ghi danh tại trường James Cook University (Úc).
-    Tặng phí ghi danh tại trường Columbia International College (Canada)
Riêng tại TP. HCM & Hà Nội, mỗi nơi sẽ tặng thêm máy nghe nhạc Ipod khi đăng ký chương trình của Bellerbys College (Anh), Taylors College, Martin College, Charles Sturt University, và các chương trình du học Mỹ của Study Group (số lượng giới hạn )

Ngọc Minh

Box:

Thông tin liên hệ:

1. Tại Hà Nội
Địa điểm: Tầng trệt, 49 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm.
Thời gian: 08:00 – 17:00 mỗi ngày, từ thứ Hai đến thứ Sáu
Liên hệ để sắp xếp thời gian: 04 3936 3334

2. Tại Tp. HCM:
Địa điểm: 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3
Thời gian: 08:00 – 19:00 mỗi ngày, từ thứ Hai đến thứ Bảy
Liên hệ để sắp xếp thời gian: 08 3929 0100

3. Tại Đà Nẵng:
Địa điểm: Tầng 1, 66 Võ Văn Tần, Q. Thanh Khê
Thời gian: 08:00 – 17:00 mỗi ngày, từ thứ Hai đến thứ Sáu
Liên hệ để sắp xếp thời gian: 0511 364 7444

Tác giả bài viết: Hà Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn