Du học Châu Âu»Du học Thụy Sĩ

Học Quản trị Khách sạn và thực tập hưởng lương tại Mỹ, Úc và Thụy Sỹ

Chủ nhật - 07/03/2010 02:03
Học Quản trị Khách sạn và thực tập hưởng lương tại Mỹ, Úc và Thụy Sỹ

Học Quản trị Khách sạn và thực tập hưởng lương tại Mỹ, Úc và Thụy Sỹ

Kendall College (Hoa Kỳ), Blue Mountain Hotel School và Australian International Hotel School (Úc) đào tạo sinh viên theo kiểu Thụy Sỹ: Lý thuyết song song với thực hành và khi thực hành, sinh viên được nhận mức lương như nhân viên đi làm chính thức. Mức lương trung bình tại Thụy Sỹ tối thiểu là khoảng SF2500/ tháng, tại Úc là khoảng aud3,000/ tháng và tại Hoa Kỳ là khoảng usd3,000/ tháng.
Là thành viên của của Laureate Hospitality Education thuộc tập đoàn giáo dục Laureate, một tập đoàn giáo dục lớn và nổi tiếng có mạng lưới toàn cầu với 42 trường đào tạo bậc đại học và hơn 100 chi nhánh tại 20 quốc gia trên thế giới; không chỉ cung cấp  cho sinh viên sự giáo dục hoàn hảo, học tại các trường trên đây, sinh viên còn có cơ hội chuyển tiếp giữa các cơ sở học tập, thực tập  và làm việc tại các quốc gia như: Mỹ, Úc, Thụy Sỹ, Tây Ban Nha, Trung Quốc….

Đại diện các trường tại Hoa Kỳ và Úc, cùng Cty Tư vấn du học Đức  Anh – trân trọng kính mời phụ huynh và các em học sinh đến tham gia buổi hội thảo du học Mỹ và giới thiệu về trường Kendall College vào lúc 17h30, thứ Tư, ngày 10/03 tại Khách sạn Melia Hanoi - 44B Lý Thường Kiệt, Hà nội.

Mr. Thomas Fitzgibbon - Giám đốc tuyển sinh của trường sẽ gặp gỡ trực tiếp phụ huynh và các em học sinh để chia sẻ các thông tin quan trọng, môi trường và kinh nghiệm sống và học tập tại trường Kendall và tại Hoa Kỳ nói chung.

Mr. Nguyen Hong Thanh, đại diện trường Blue Mountain Hotel School và Australian International Hotel School sẽ trao đổi thêm với học sinh/ sinh viên về các cơ hội học tập và việc làm cho sinh viên tại Úc.

Các thông tin quan trọng khác:

1. Đại học Kendall được thành lập từ năm 1934, là thành viên của Laureate Hospitality Education, tọa lạc tại trung tâm thành phố Chicago, thuộc tiểu bang Illinois, một trong những thành phố được xem là tốt nhất nước Mỹ, cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội thực tập, công việc tốt. Không những thế, Chicago với khí hậu ôn hòa còn là một nơi tuyệt vời để sống trong suốt thời gian học tập và làm việc.

2. Blue Moutain Hotel School tọa lạc ngay tại khu resort nổi tiếng Australia và thế giới: Blue Mountain, là nơi lý thưởng để học tập. Sinh viên ở ngay trong khách sạn của trường, thực tập tại chỗ hoặc các khách sạn lân cận.

3. Australian International Hotel School tọa lạc ngay tại trung tâm thủ đô Canberra, cách nhà quốc hội chỉ 5’ đi bộ, cực kì thuận lợi cho việc ăn ở, học tập, thực hành, làm thêm…

4. Ngành Hospitality Management - Quản trị khách sạn của các trường trên trực thuộc hệ thống Les Roches International Hotel Management School ở Thụy Sỹ, thuộc top 3 của những trường chuyên đào tạo chương trình Quản lý Du lịch – Khách sạn hàng đầu thế giới. Sinh viên học ngành Hospitality Management sẽ được thực tập tại những tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới, một cơ hội tuyệt vời để tích lũy kinh nghiệm tạo điều kiện thuận lợi cho việc tìm kiếm công việc với mức lương cao sau khi tốt nghiệp. 97% sinh viên tốt nghiệp đều dễ dàng tìm được những công việc đúng chuyên ngành với mức lương tốt chỉ trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp.

5. Các bậc đào tạo: các trường đào tạo các bậc: Chứng chỉ nghề (Certificate), Cao đẳng (Associate) và Đại học (Bachelor) thuộc các ngành Kinh doanh (Business), Tâm lý học (Psychology), Quản trị Nhà hàng – Khách sạn (Hospitality Management), Nghệ thuật ẩm thực (Culinary Arts) và Giáo dục (Education).

Đại diện trường, công ty Tư vấn du học Đức Anh, với 3 văn phòng tại Việt Nam, hỗ trợ sinh viên chu đáo trong việc xin học, visa du học và hỗ trợ sinh viên suốt quá trình du học. Công ty cam kết dịch vụ hòan hảo, minh bạch và hiệu quả. Tỷ lệ visa của các sinh viên đăng kí du học qua công ty Đức Anh gần như tuyệt đối.

Chi tiết về thủ tục xin học, visa du học, chọn ngành, định cư tại Australia và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Du học và Dịch thuật Đức Anh
------------------------------------------------------
Hà Nội
: 96 Lò Đúc, ĐT: 39716229 – 39720889, Email: duhoc@ducanh.edu.vn
Hải Phòng: Điện Biên Phủ, ĐT: 0313 686 689, Email: adminhp@ducanh.edu.vn
Hồ Chí Minh: 351 Võ Văn Tần, Q.3, ĐT: (08) 39293 995, Fax: (08) 39293 996,
Email: adminhcm@ducanh.edu.vn
www.ducanhduhoc.com

Tác giả bài viết: Hà Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn