Du học Châu Âu»Du học Thụy Sĩ

IMI University centre - Học viện chuyên ngành quản trị du lịch – khách sạn quốc tế

Thứ bảy - 10/10/2009 00:59
IMI University centre - Học viện chuyên ngành quản trị du lịch – khách sạn quốc tế

IMI University centre - Học viện chuyên ngành quản trị du lịch – khách sạn quốc tế

Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist tổ chức buổi giới thiệu về học tập tại trường IMI, Học viện chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế tại thành phố Luzern, Thụy Sỹ.

Trân trọng kính mời Qúy Phụ huynh và các em học sinh, sinh viên quan tâm đến Du học Thụy Sỹ tham dự Hội thảo :

Tại TP.HCM: 17:00 Chủ nhật ngày 18/10/2009
                     Hội trường C.ty Dịch vụ lữ hành Saigontourist
                     49 Lê Thánh Tôn Quận 1 TPHCM
Tại Cần Thơ: 14:00 thứ Hai ngày 19/10/2009
                     Hội trường C.ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist
                     104-106 Nguyễn An Ninh, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

- Đến với Hội thảo, sinh viên được trao đổi trực tiếp với Greta Musu – Đại diện tuyển sinh của nhà trường và giao lưu với cựu sinh viên của Trường IMI. Buổi hội thảo này còn là cơ hội cho các bạn trẻ thực sự yêu thích ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn có thông tin về học tập tại Thụy Sỹ và giành nhiều xuất học bổng có giá trị.

- IMI là một trong những Trường đào tạo chất lượng nhất Thụy Sỹ trong ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn. Trường có đội ngũ giảng viên ưu tú, nhiều chương trình học tập đa dạng, các lớp học có sĩ số thấp, quan tâm đến từng sinh viên trong lớp, và học phí phù hợp. Trường IMI tọa lạc ngay trung tâm bang Luzern, khu du lịch nổi tiếng của Thụy Sỹ.

- IMI còn được Presence Suisse thuộc Bộ Ngoại Giao và Lucerne Tourismus AG bình chọn là Đại sứ Du lịch & Khách sạn cho Thế vận hội tổ chức tại Bejing năm 2008. Ngoài ra, IMI vốn đã có liên kết chặt chẽ với hệ thống các nhà hàng, khách sạn hàng đầu thế giới như Hilton, Crowne, Plaza, Holiday Inn, Mariott, Disney, Accor… nhằm hỗ trợ và bố trí cho sinh viên địa điểm thực tập chuyên nghiệp. Một trong những đơn vị thâu nhận sinh viên của trường IMI - Gamma Catering đã quản lý thành công nhà hàng tại Swiss Pavilion trong Aichi World Exposition tại Nhật Bản và sẽ tiếp nối thành công tại Shanghai 2010 World Expo. Đây còn là cơ hội vàng cho sinh viên của nhà trường tích luỹ kinh nghiệm trong suốt thời gian làm việc với các chuyên gia tổ chức sự kiện quốc tế và sẽ tăng cường cơ hội nghề nghiệp.

- Các chương trình đào tạo của Trường gồm có:

+ Tiếng Anh Dự bị Đại học, tiếng Anh chuyên ngành  
+ Chứng chỉ, Văn bằng, Văn bằng Cấp cao, Bằng Cử nhân Đại học, Chứng chỉ sau Đại học và Bằng Thạc sỹ các chuyên ngành : Quản trị Khách sạn Quốc tế, Quản trị Khách sạn & Du lịch Quốc tế, Quản trị Du lịch Quốc tế, Quản trị Ẩm thực Châu Âu.

- Tổng chi phí ước tính cho 1 năm học ở IMI bao gồm tiền học phí, ăn ở, bảo hiểm, sách vở…xấp xỉ 23.750 CHF. Bên cạnh đó, nhà trường còn dành cho sinh viên quốc tế nhiều xuất học bổng có giá trị.  

- Các sinh viên quốc tế có thể nộp đơn nhập học vào 04 đợt khai giảng hàng năm: tháng Một, tháng Năm, tháng Bảy và tháng Mười. Một năm được chia thành 2 học kỳ:

* Học kỳ lý thuyết: Sinh viên chỉ đóng chi phí cho học kỳ lý thuyết (20 tuần) 23.750 CHF (bao gồm học phí, chi phí ăn ở, bảo hiểm, sử dụng internet, tra cứu tài liệu tại thư viện trường,…)

* Học kỳ thực tập: (5 – 6 tháng), sinh viên không phải đóng học phí. Thời gian này sinh viên sẽ được thực tập tại các khách sạn, nhà hàng, được trả lương cao và học hỏi kinh nghiệm thực tế chuyên ngành.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
-----------------------------------------------------------------------
Văn phòng du học Saigontourist
edu@saigontourist.net

* 19 Hoàng Việt, P.4, Q. Tân Bình
    Tel : (84-8) 3811 3468
    Fax : (84-8) 3811 0365

* 55 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP.HCM  
   Tel : (08) 3829 8914 Ext. 354
    Fax : (84-8) 3822 4987

* 104-106 Nguyễn An Ninh
    Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
    Tel : (0710) 381 8686

Tác giả bài viết: Hà Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a
Comment addGửi bình luận của bạn

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn