Du học Châu Âu»Du học Thụy Sĩ

Trường quản lý khách sạn HTMi, Thụy Sĩ

Thứ bảy - 30/08/2008 04:45
HTMi hỗ trợ sinh viên trong quá trình thực tập và tìm việc làm với mức lương từ 2.000 - 2.500 SFr/tháng.
Để chuẩn bị cho niên khóa mới bắt đầu vào tháng 1- 2009, Trung tâm tư vấn du học - trực thuộc Công ty Du lịch Vietravel kết hợp với trường đại học HTMi, Thụy Sĩ tổ chức cuộc hội thảo du học ngành quản trị du lịch khách sạn từ 9h đến 12h ngày 28 - 6 tại hội trường công ty Vietravel 190 Pasteur, quận 3, TP.HCM. Tại đây, sinh viên được trao đổi trực tiếp với giám đốc tuyển sinh của Trường và cơ hội nhận quà tặng đặc biệt có giá trị (dự kiến tặng một máy tính xách tay hoặc một vé máy bay cho những bạn trúng tuyển đi du học tại Thụy Sĩ đăng ký nhập học trước 30 - 8 - 2008).

Hằng năm, có trên 300 học sinh từ 22 quốc gia trên thế giới đến học tập và làm việc. Trường có các chương trình đào tạo về ngành quản trị du lịch và khách sạn ở các bậc học khách nhau, tùy theo nhu cầu và hoàn cảnh của từng sinh viên: cao đẳng (2 năm), cao đẳng cấp cao (2,5 năm), đại học (3 năm), dự bị thạc sĩ (1 năm) và thạc sĩ (1 năm). Tất cả khóa học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh và bằng cấp của HTMi đều được Hội đồng Công chứng Anh (British Acreditation Council) và tổ chức quản lý chất lượng EDUQUA tại Thụy Sỹ công nhận.

HTMi hỗ trợ sinh viên trong việc phát hiện, rèn luyện và phát huy những tố chất của riêng mình. Trường thường xuyên tổ chức những cuộc thi như: thi tài năng (Talent Show), thi về nhân cách (Mr & Miss HTMi), thi kỹ năng phục vụ bàn (Service Competition), xây dựng dự án (Soerenberg Concept, Soerenberg Enterprise)… Đồng thời, HTMi luôn đảm bảo tốt chất lượng giảng dạy với sự quan tâm và trợ giúp đúng mức của đội ngũ giáo viên của trường.

Sinh viên sau khi hoàn tất khóa học lý thuyết 6 tháng sẽ được phép thực tập 6 tháng tại Thụy Sĩ. Đây sẽ là cơ hội tốt để sinh viên tích lũy kinh nghiệm, học hỏi về phương pháp quản lý khách sạn ở Thụy Sĩ. Hơn nữa, HTMi còn hỗ trợ sinh viên trong quá trình thực tập và tìm việc làm với mức lương từ 2.000 - 2.500 SFr/tháng.

Tác giả bài viết: Trần Nga

Nguồn tin: VnExpress

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn