Du học Châu Âu»Du học Ukraina

Học ngành hàng không tại Ucraina

Thứ bảy - 23/08/2008 04:07
Hiện nay, cộng đồng Việt nam đang sinh sống và học tập tại Ucraina ngày càng trở lên đông đảo. Với khí hậu khá ôn hoà nếu so với nứơc Nga, với điều kiện ăn ở và sinh hoạt khá rẻ (xấp xỉ như tại Việt nam), các điều kiện làm thêm không khó khăn, Ucraina đang dần dần trở thành một địa chỉ hấp dẫn cho các bạn học sinh lựa chọn.
Một trong những trường đang có số lượng học sinh Việt nam theo học khá đông đảo là trường Ðại học Hàng không Ucraina

Trường Ðại học hàng không Ucraina là trường đại học hàng đầu trên thế giới về chất lượng đào tạo chuyên ngành hàng không. Với thiết bị giáo dục hiện đại, chất lượng giáo dục ở mức cao, cho tới thời điểm này trường đã đào tạo hơn 5000 chuyên gia từ hơn 70 nước trên thế giới. Tại Việt nam, rất nhiều những chuyên viên và cán bộ đang giữ những trọng trách quan trọng trong ngành hàng không và Hãng Hàng không Quốc gia Việt nam đã từng được đào tạo tại trường này.

Ngoài ra, hàng năm, Vietnam Airlines vẫn gửi các cán bộ của hãng sang học tập và nâng cao nghiệp vụ tại trường. Ở đây, học sinh có thể tham gia các chương trình dự bị đại học, đại học, cao học...bằng tiếng Nga, Ucraina, Anh. Trường có các chuyên ngành về công nghệ hàng không và không gian, kỹ thuật máy tính, năng lượng học, công nghệ tổ hợp tự động hoá và máy tính, xây dựng công trình, logic và quản lý và hàng loạt các chuyên ngành về hàng không khác.

Với học phí cho khoá dự bị khoảng 1.000-1.400USD/1năm (tiếng Nga hoặc Ucraina) hay 1.800USD-2.200USD/1năm (tiếng Anh) và cho khoá học đại học là 900-1.500USD/1năm (tiếng Nga hoặc Ucraina) hay 1.400-2.300USD/1năm (tiếng Anh), mức trên được coi là khá rẻ nếu so với việc học tập ở các nước khác trên thế giới. Theo một số công ty tư vấn du học, khả năng xin visa của các học sinh sang du học tại Ucraina là 100%.

Tác giả bài viết: Độ Lượng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn