Du học Châu Phi»Giáo dục Nam Phi

Giao lưu giữa sinh viên MBA Hoa Kỳ và RMIT Việt Nam

Trong khuôn khổ chương trình khóa học Kinh nghiệm toàn cầu, sinh viên Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh thuộc trường Kinh doanh McDonough, Đại học Georgetown, Hoa Kỳ sẽ đến thăm Việt Nam trong tuần này.

Nam Phi - Cánh cửa du học mới

Nam Phi - Cánh cửa du học mới

Nam Phi đang dần trở thành một trong những địa điểm du học hấp dẫn trên thế giới. Chương trình du học Nam Phi như một lựa chọn mới cho các bạn trẻ VN đang có ý định du học.

Học bổng ngành ngôn ngữ ĐH Rhodes, Nam Phi

Khoa ngữ văn Anh, trường ĐH Rhodes, Nam Phi vừa thông báo cấp ba suất học bổng sau đại học, gồm hai học bổng thạc sĩ và một học bổng tiến sĩ chuyên ngành ngôn ngữ.

Trường sử dụng... 71 ngoại ngữ

Trường trung học Southfields ở Wandsworth, London, nước Anh có những học sinh nói bằng 71 ngoại ngữ khác nhau. Học sinh của trường đến từ khắp nơi trên thế giới và đều không nói tiếng Anh.

Cơ hội hợp tác giữa giáo dục Việt Nam và châu Phi

Từ ngày 26 đến 28/6, tại Hà Nội, Bộ GD&ĐT phối hợp với Ngân hàng Thế giới tổ chức Hội thảo "Trao đổi học tập của các nhà hoạch định chính sách giáo dục Châu Phi tại Việt Nam" nhằm tăng cường hợp tác, trao đổi kinh nghiệm phát triển và cải cách giáo dục của Việt Nam sau 20 năm đổi mới với các nước Châu Phi.

Du học bị

Sau 2 năm lao động xuất khẩu tại Angola, tháng 4/2003, Nguyễn Linh Tùng được gia đình cho sang Nam Phi du học tự túc tại trường đại học Fort Elizabeth (UPE).

Nam Phi - lựa chọn mới cho DHS Việt Nam

Hiện nay, Nam Phi đang nổi lên là một trong những điểm du học hấp dẫn bởi hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế và sự kết hợp tuyệt vời giữa thiên nhiên hoang dã với các nền văn hóa.

Du học Nam Phi: Tại sao không ?

Đại sứ Nam Phi tại Việt Nam, Tiến sĩ L.Pít-sô cho biết, trong nhiệm kỳ của mình, ngoài việc đẩy mạnh hợp tác phát triển thương mại, du lịch…, phát triển giáo dục giữa hai nước cũng được đặc biệt quan tâm.

Du học Nam Phi - Cánh cửa mới

Lần đầu tiên, chương trình du học Nam Phi được mở ra và đã thu hút được đông đảo người quan tâm. Trong khi các chương trình du học hiện nay ở Việt Nam đang hướng về các nước tây Âu, Mỹ, Australia... với mức phí du học hết sức đắt đỏ, du học Nam Phi liệu có gì hấp dẫn?