Các chương trình»Học Ngoại Ngữ

Hội thảo “Bí quyết thi IELTS tốt” và thi thử IELTS sắp tới tại DACE

Thứ tư - 28/04/2010 03:34
Hội thảo “Bí quyết thi IELTS tốt” và thi thử IELTS sắp tới tại DACE

Hội thảo “Bí quyết thi IELTS tốt” và thi thử IELTS sắp tới tại DACE

Buổi hội thảo về “Bí quyết thi Ielts tốt” diễn ra tại Dace- Trung tâm Anh ngữ Đức Anh- ngày 21/04/2010. 30 bạn học sinh, sinh viên từ các trường phổ thông và đại học Hà Nội được lựa chọn tham gia cùng các thầy cô và chuyên gia IELTS.
Buổi hội thảo diễn ra trong không khí ấm cúng, thân mật và tràn ngập sự chia sẻ giữa các thầy cô và các bạn học sinh, sinh viên.

Mở đầu buổi hội thảo Bà Lù Thị Hồng Nhâm – Giám đốc công ty Tư vấn du học và Dịch thuật Đức Anh, cựu du học sinh học bổng AusAid năm 1997, sở hữu IELTS 7.0 vào cuối năm 1997,  đã trao đổi về tầm quan trọng của việc thi Ielts, sự cần thiết của Ielts để đi du học và làm việc trong nước và nước ngoài. Đồng thời bà cũng chia sẻ những kinh nghiệm vô cùng thú vị của mình khi học tập tiếng Anh và kinh nghiệm du học tại môi trường sử dụng tiếng Anh.

Tiếp theo đó là phần trình bày của Cô Nguyễn Như Hoa – Giám đốc học thuật của Dace - người có hơn 35 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế chương trình và đào tạo Ielts, hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo IELTS cho các dự án học sinh học bổng của Việt nam và nước ngoài, đã cung cấp cho các bạn học sinh, sinh viên một cái nhìn tổng quát về cấu trúc một bài thi Ielts, đối tượng nào nên dự thi và học Ielts; và so sánh Ielts với những chứng chỉ tiếng Anh quan trọng khác.

Nhưng chia sẻ của những người đã có kinh nghiệm quả thật rất cần thiết và quý báu đối với tất cả các bạn muốn học Ielts và có cho mình tấm bằng mang tầm quốc tế.

Phần thu hút sự quan tâm của các bạn học sinh sinh viên là phần trò chuyện với giáo viên bản ngữ trực tiếp giảng dạy tại Dace, diễn ra sôi nổi và hào hứng.

Cách trò chuyện thân mật, gần gũi và hóm hỉnh của Thầy James Waterton – một giáo viên có kinh nghiệm về giảng dạy Ielts tại Dace  đã làm cho không khí của buổi hội thảo trở nên ấm cúng và náo nhiệt. Thầy đã cung cấp cho các bạn kiến thức tổng quát về Ielts, cùng với những kiến thức căn bản về phần thi, tiêu chí chấm điểm cũng như cách học để đạt điểm số cao trong kỳ thi Ielts, và đưa ra những lời khuyên rất thiết thực cho các bạn đã, đang và sẽ có ý định thi Ielts, luyện Ielts.

Thảo luận về kinh nghiệm làm bài ở cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết đều được các bạn tham gia và hưởng ứng rất nhiệt tình, rất nhiều cánh tay giơ lên để hỏi về những thắc mắc và khó khăn khi các bạn gặp phải.

Theo thầy James, “ Theo đánh giá chung thì kết quả thi Ielts của các thí sinh Việt Nam tương đối tốt, tuy nhiên kĩ năng nghe và Nói của thí sinh Việt Nam hơi yếu so với mức trung bình của thế giới. Người Việt Nam hay gặp khó khăn về kĩ năng nói, đặc biệt là phát âm. Dù bạn có vốn từ rất phong phú và ngữ pháp chuẩn nhưng nếu bạn phát âm không chuẩn thì người nước ngoài cũng không hiểu bạn đang nói gì. Vì vậy việc đến lớp để học với các giáo viên bản ngữ là vô cùng quan trọng. ”

Với mong muốn sẽ là người sát cánh cùng các bạn trong các kỳ thi Ielts và chuẩn bị trước hành trang kiến thức cho các bạn trước khi thi, Dace sẽ thường xuyên tổ chức hội thảo về IELTS và thi thử hàng tháng để giúp các bạn có thể có thêm cho mình những kinh nghiệm thiết thực trước khi bước vào kỳ thi.

- Hội thảo về IELTS tiếp theo sẽ được tổ chức ngày 28/ 5/ 2010, từ 6h - 8h tối. Hội thảo có nhan đề: “1001 mẹo thi IELTS”. Khuyến khích các học sinh, sinh viên và giáo viên tiếng Anh chia sẻ kinh nghiệm thi IELTS của mình với các bạn cần thi IELTS, và gửi về Dace theo email: Dacehn@ducanh,ed.vn;

- Buổi thi thử IELTS lần thứ 3 trong năm 2010 cũng sẽ được tổ chức ngay sau đó, vào ngày 29/5/2010.

Cả hai sự kiện đều sẽ được tổ chức tại Dace - Trung tâm Anh ngữ Đức Anh, 96 Lò Đúc, Hà Nội. Học sinh, sinh viên cần đăng kí trước để được tham dự.

Mọi chi tiết về khoá học tiếng anh học thuật và luyện IELTS, cùng các thông tin du học vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ANH NGỮ ĐỨC ANH - DACE
Công ty Tư vấn du học, ngoại ngữ và dịch thuật Đức Anh
Website: www.ducanhduhoc.com hoặc www.ducanh.edu.vn
* 8D Hàm Long, Hà Nội, ĐT: (04) 3944 8589/ 3944 8590, Email: dacehn@ducanh.edu.vn
* 96 Lò Đúc, Hà Nội, ĐT: (04) 3971 6229; Email: duhoc@ducanh.edu.vn

Tác giả bài viết: Hà Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn