Các chương trình»Khoá Ngắn Hạn (Tuyển sinh xóa)

Du học hè: Bạn mình ơi! Hè năm nay đi đâu?

Thứ ba - 11/05/2010 04:42
Du học sinh khóa hè của ILA tại Mỹ năm 2009.

Du học sinh khóa hè của ILA tại Mỹ năm 2009.

Sắp sang hè! Chỉ nghĩ đến thôi, cũng đủ vui rồi nhỉ? Ai nấy đều khấp khởi đợi hè để được vui chơi thoải mái sau những tháng ngày miệt mài đến trường. Và nếu được tham gia vào một chuyến du học hè của ILA, cùng chu du bốn phương, cùng khám phá và trải nghiệm văn hóa của các quốc gia khác thì thật tuyệt!
Chu du bốn phương, hè vui ấn tượng

Năm nay, những đất nước mà ILA chọn để gửi gắm các học viên của mình là Mỹ, Anh, Úc, Canada và Singapore. Bạn sẽ đi đâu nhỉ?

Là nước Mỹ, với những điểm đến thú vị như phim trường Hollywood, Disneyland hay thành phố Fort Lauderdale vốn được mệnh danh là “Venice của Châu Mỹ”? Là nước Anh với nét cổ kính và hiện đại song hành, đi thuyền trên sông Thames và ghé thăm tháp đồng hồ Big Ben, cung điện Buckingham?  Hay bạn sẽ chu du ở Canada để chiêm ngưỡng thác nước Niagara, Tháp truyền hình CN Tower, Thành phố cổ Québec? Những chú chuột túi và khí hậu mùa đông của Úc cũng đang chờ đợi bạn. Gần hơn một chút, đất nước sư tử biển Singapore với vườn chim Jurong, nhà hát Esplanade, công viên Merlion sẽ là những điểm đến tuyệt vời!

Chắc chăn, đặt chân đến nơi này sẽ là niềm ao ước của hầu hết các bạn trẻ trên thế giới! Bạn sẽ ngẩn ngơ vì thích thú trước những cảnh đẹp nổi tiếng, các di sản văn hóa của nhân loại hay vẻ đẹp hiện đại của nước bạn. Và bạn cũng sẽ yên tâm vì tại mỗi quốc gia, ILA sẽ phối hợp các tổ chức giáo dục quốc tế có uy tín như Study Group, CIC để đảm bảo nơi ăn chốn ở an toàn và tiện nghi, nhân viên quản lý luôn có mặt hỗ trợ chuyên nghiệp và hiệu quả.

Vui không quên học:

Cùng với những hoạt động vui chơi, tham quan những địa danh nổi tiếng của từng quốc gia, bạn sẽ tham gia những lớp học Anh ngữ tại các trường danh tiếng hàng đầu. Ví dụ như FLS International Citrus College, Embassy CES FL North Broward tại Mỹ; Embassy CES Kingswood Hall tại Anh, Viện giáo dục Carrick tại Úc, Columbia International College tại Canada và PSB tại Singapore.

Tại đây, bạn sẽ được ôn lại những kiến thực tổng quát và mở rộng vốn tiếng Anh với các giáo viên bản ngữ đầy kinh nghiệm. Đúng như không khí hè, các bài học cũng được thiết kế vui nhộn, sinh động và thực tiễn. Học tiếng Anh thông qua các hoạt động như diễn kịch, thuyết trình, hội thảo nhóm cùng bạn bè đến từ khắp nơi trên thế giới, còn gì tuyệt hơn nữa nhỉ?

Khi trở về, bạn sẽ nhận được chứng nhận hoàn tất khóa học hè cùng những ghi nhận chi tiết về sự tiến bộ của mình trong suốt quá trình học. Đây cũng sẽ là dịp để các bạn rèn luyện tính tự lập và tự tin thể hiện khả năng vượt trội của chính mình nữa đấy!

Trung tâm tư vấn du học ILA: 08 3929 0100

Tác giả bài viết: Hà Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn