Các chương trình»Thạc Sĩ (Cao Học) (Hội thảo xóa)

Cơ hội du học chuyển tiếp – Liên thông dành cho học viên NIITvà Aptech

Cơ hội du học chuyển tiếp – Liên thông dành cho học viên NIITvà Aptech

Văn phòng tuyển sinh Blue Ocean Education thông báo các chương trình du học chuyển tiếp 01 năm – Chương trình liên thông lấy bằng Cử nhân Đại học dành cho các bạn học viên tốt nghiệp chương trình đào tạo Lập trình viên của NIIT hoặc APTECH tại Anh Quốc, Australia, New Zealand hoặc Singapore:

Ngày hội thanh niên thủ đô với nghề nghiệp năm 2009

Ngày hội là diễn đàn lớn với sự tham gia của 30.000 học sinh lớp 12 từ 220 trường PTTH, trung tâm giáo dục, 15.000 sinh viên từ các trường ĐH, CĐ, THCN, các trung tâm tư vấn du học, các công ty lớn…ở Hà Nội.

Học bổng cao học Đức niên khóa 2007 - 2008

Chương trình học bổng này nhằm tạo điều kiên cho các chuyên gia và cán bộ lãnh đạo tại các nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam, tham gia một khóa học nâng cao chuyên môn trong thời gian từ 1 - 2 năm tại một trường đại học Đức.

Chương trình học bổng 2006-2007

Viện Nghiên cứu Giáo dục Quốc tế đang có nhiều chương trình học bổng của các nước Nga, Uknaina, New Zealand, Trung Quốc, Nhật Bản.

Học bổng Okazaki Kaheita các ngành Khoa học tự nhiên

Chương trình học bổng đào tạo Thạc sĩ của Quỹ học bổng quốc tế Okazaki Kaheita (Nhật Bản) là chương trình học bổng đào tạo Thạc sĩ dành cho tất cả các ngành về khoa học tự nhiên tại Nhật Bản trong thời gian là 3 năm (gồm 1 năm học tiếng Nhật và 2 năm học chương trình Thạc sĩ). Tất cả chi phí đi lại, ăn ở sẽ do phía Nhật tài trợ.